Love Beauty and Planet truyền cảm hứng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường thông qua chương trình nhặt rác ở bãi biển

Thực hiện cam kết nỗ lực giúp con người và trái đất trở nên tươi đẹp hơn, vừa qua, nhãn hiệu Love Beauty and Planet đã phối hợp cùng Trung tâm tình nguyện quốc gia trực thuộc Trung ương Đoàn, triển khai hành trình nhặt rác dọc bờ biển Việt Nam tại 3 bãi biển lớn thuộc tỉnh Quảng Bình, Hải Phòng và Vũng Tàu trong tuần lễ từ 29/7 đến 10/8/2019. 

Ý thức được những hành động nhỏ mỗi ngày sẽ góp phần tạo nên giá trị lớn cho trái đất, nhãn hàng Love Beauty & Planet phối hợp cùng Trung ương Đoàn tổ chức hành trình nhặt rác làm sạch bờ biển tại Quảng Bình (29/7), Vũng Tàu (4/8) và Hải Phòng (10/8). Chương trình phối hợp hành động nhằm nâng cao ý thức về môi trường cũng như truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong việc bày tỏ yêu thương đến trái đất thông qua những hành động nhỏ. Toàn bộ lượng rác thải thu gom được sau chương trình sẽ được chuyển về cho cơ quan có chức năng xử lý rác thải phù hợp tại địa phương. 


Đại diện từ Trung Ương Đoàn cùng nhãn hàng Love Beauty and Planet tại chiến dịch thu gom rác bãi biển

Bà Thiên Châu - Đại diện nhãn hàng Love Beauty and Planet, chia sẻ: “Là một sản phẩm đặt tiêu chí thân thiện với môi trường lên hàng đầu, Love Beauty & Planet luôn đồng hành và chủ động tổ chức nhiều hoạt động vì môi trường có tính thiết thực cao, góp phần nâng cao nhận thức về việc bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Năm nay chúng tôi tập trung đóng góp cho việc cải thiên môi trường biển với chuỗi hoạt động dọn rác bãi biển nhằm truyền tải thông điệp “Rạng rỡ cùng thiên nhiên, thả tim cho biển lớn”. Chương trình diễn ra thành công và có sức lan tỏa lớn nhờ sự ủng hộ từ các tình nguyện viên, người dân và chính quyền địa phương”.

“Tiếp nối chuỗi hành trình dọn rác bãi biển vì môi trường, Love Beauty and Planet sẽ giới thiệu đến thị trường Việt dòng sản phẩm có bao bì 100% nhựa tái chế từ rác thải nhựa thu được ở đại dương mang tên Clean Oceans Edition” - Bà Thiên Châu - Đại diện nhãn hàng Love Beauty and Planet, chia sẻ thêm.

Được biết, Love Beauty and Planet là nhãn hiệu mỹ phẩm thuộc tập đoàn đa quốc gia Unilever. Trên thế giới Love Beauty and Planet đã có mặt được 2 năm và chính thức về Việt Nam vào đầu năm 2019. Love Beauty and Planet mang đến vẻ đẹp rạng rỡ cho phái đẹp đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường thông qua những hành động nhỏ mỗi ngày từ việc chọn lọc thành phần sản phẩm, chất liệu bao bì, quan hệ đối tác cho đến những chiến dịch truyền cảm hứng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Cùng với các đối tác chia sẻ sứ mệnh của Love Beauty and Planet, chiến dịch thu nhặt rác ở các bờ biển đã diễn ra ở một số nơi trên thế giới. Hơn thế nữa, tại mỗi địa điểm thu nhặt rác, Love Beauty and Planet luôn phối hợp chặt chẽ với những doanh nghiệp có chức năng hay cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xử lý rác thải thu gom được theo đúng quy định của từng địa phương, cũng như quy định hiện hành của nước sở tại. Chuỗi hành trình làm sạch bờ biển tại Việt Nam nhằm tiếp nối sứ mệnh làm sạch bãi biển trên toàn thế giới cũng như lời khẳng định cụ thể của Love Beauty and Planet trong nỗ lực làm đẹp cho con người và trái đất thân yêu. 

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....