Xuân Trường: 'Phải quên đi chức vô địch AFF Cup'

Xuân Trường chia sẻ mục tiêu của đội tuyển ở Asian Cup 2019 là vượt qua vòng bảng.

"AFF Cup đã qua, chúng tôi cần quên đi niềm vui chiến thắng để tập trung vào giải đấu phía trước", Xuân Trường chia sẻ khi Việt Nam đang tập huấn ở Qatar. "Cả đội sẽ nỗ lực hết sức vì đây là giải đấu mới, khó khăn hơn, thử thách hơn rất nhiều. Chúng tôi cần cố gắng nhiều hơn trước".


Xuân Trường trên sân tập ở Qatar. Ảnh: ĐH

Xuân Trường cũng chia sẻ thêm mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là vượt qua vòng bảng, có sự hiện diện của Iraq, Iran và Yemen. Ngoài hai vị trí đầu bảng vào thẳng vòng trong, bốn đội đứng ba có thành tích tốt nhất cũng giành quyền đi tiếp. Xuân Trường hy vọng anh có thể ra sân nhiều nhất có thể ở giải đấu này, sau thời gian ngồi dự bị thường xuyên ở AFF Cup 2018.

"Tôi sẽ phải tiến bộ hơn, chăm chỉ hơn để làm được điều đó", tiền vệ của HAGL khẳng định.

Việt Nam đã có 3 ngày tập luyện ở Qatar cho Asian Cup 2019 diễn ra tại UAE. Vào tối nay, thầy trò ông Park Hang-seo sẽ có trận giao hữu với Philippines. Trận đấu tập này dự kiến không được phát sóng.

Ngày 4/1, Việt Nam sẽ di chuyển đến UAE và có trận ra quân đấu với Iraq vào ngày 8/1.

Hữu Nhơn

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....