Xế 'cưng' bị con gái vẽ kín mít, bố quyết định làm điều bất ngờ

Anh Dương hứa sẽ giữ lại tất cả các bức tranh để làm kỷ niệm cho con gái khi cô bé lớn lên.

Hầu như mọi người đàn ông đều có chiếc xe mơ ước của mình, dù lớn, sang trọng hay có thể chạy với tốc độ nhanh hơn bất kỳ chiếc xe thông thường nào. Họ cũng sẵn sàng làm bất cứ điều gì để chăm sóc cho chiếc xe yêu thích của mình, bao gồm cả việc gửi chúng đến xưởng để kiểm tra. Nhưng những gì một người cha ở Đài Loan làm lại hoàn toàn khác biệt. Chiếc xe mơ ước của anh được con gái "trưng dụng" như... tờ giấy vẽ.


Yêu thích vẽ vời, những 'tác phẩm' của con gái anh Dương xuất hiện ở khắp nơi

Người đàn ông họ Dương đã đăng một số bức ảnh về chiếc xe của mình lên Facebook; trên thân xe là đầy những bức tranh do con anh vẽ. Thay vì thể hiện thái độ tức giận và lau sạch vỏ xe, anh Dương muốn lưu giữ và biến nó thành kỷ niệm ngọt ngào cho con khi cô bé lớn lên.

Con gái anh Dương đã vẽ bức tranh chân dung các thành viên trong gia đình, với đám mây khổng lồ phía trên. Cô bé còn viết lời giải thích ý nghĩa rõ ràng bên cạnh. Sau bức tranh này, cô bé vẽ thêm nhân vật chính của bộ truyện 7 viên ngọc rồng. Kỹ thuật vẽ tranh của cô bé có sự tiến bộ rõ rệt.


Anh Dướng hứa sẽ không xóa bất kỳ bức tranh nào của con

Hà Nhi

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....