Vượt qua thủ đoạn của Trấn Thành, Hòa Minzy đoạt cúp Ơn giời tập cuối

Nữ ca sĩ đã biến hóa, xử lý được các tình huống của trưởng và phó phòng để giành cúp Ơn giời tập 13.

Tập cuối cùng của Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 vừa được phát sóng vào tối 23/12. 3 khách mời khép lại game show hài gồm Hòa Minzy, Phương Trinh Joile và Hoàng Oanh. Theo kết quả bốc thăm, Hòa Minzy vào phòng của Trấn Thành, Phương Trinh Joile đối diện với trưởng phòng Trường Giang và Hoàng Oanh gặp Tự Long.

Đúng như dự đoán của khán giả, với sự hài hước, nhanh nhẹn, Hòa Minzy gỡ rối được các tình huống mà trưởng, phó phòng đưa ra. Nữ ca sĩ đã xuất sắc giành cúp Ơn giời tuần này. 


Hòa Minzy chứng tỏ khiếu hài hước trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi

Hóa thân thành tiểu sư muội của Trấn Thành trong một môn phái võ lâm, Hòa Minzy phải chấp nhận thiệt thòi. Giấu giếm tình cảm với sư huynh, nhận tội thay anh nên cô thường xuyên bị chính người mình yêu và sư phụ đánh đập.

Cùng với Trấn Thành, Hòa Minzy liên tục tung nhiều mảng miếng tạo tiếng cười cho khán giả. Ngay khi kết thúc tiểu phẩm, Xuân Bắc đã khen sự ứng biến nhanh, thông minh của nữ ca sĩ.

Giám khảo Hoài Linh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho diễn xuất của Hòa Minzy trong lần trở lại Ơn giời lần này. Anh đánh giá cô tiến bộ hơn so với các mùa trước. 

Trong khi đó, Hoàng Oanh bối rối khi trở thành cô dâu của Tự Long. Ngày cả hai chuẩn bị làm lễ cưới thì người yêu cũ của cô trở về. Ngồi trên xe lăn, anh trách móc Hoàng Oanh lừa gạt mình. "Cả hai yêu nhau nhưng bị ba mẹ phản đối, em đã rủ anh tự tử. Thế mà anh nhảy xong, em lại trở về", phó phòng Trương Thế Vinh trong vai bạn trai cũ nói.


Hoàng Oanh khó khăn khi xử lý tình huống đứng giữa hai người đàn ông

Cô phải xin lỗi người yêu vì đã không làm theo lời ước hẹn. Cô lý giải còn ba mẹ, hai đứa em nhỏ nên không thể chọn cái chết ngu ngốc như vậy. 

Ở giữa hai người đàn ông, Hoàng Oanh chọn cách giữ tình yêu với Tự Long nhưng không đành tâm bỏ rơi người yêu cũ cô đơn, tàn tật. 

Giám khảo Hoài Linh nhận xét nữ MC giải quyết tình huống bình tĩnh, tự tin. Theo đó, Hoàng Oanh đưa khán giả đến mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Cuối cùng, Phương Trinh Jolie đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Dù là người hoạt ngôn, nữ diễn viên vẫn gặp không ít khó khăn với các tình huống của Ơn giời. Hàng loạt tình huống đưa ra của trưởng, phó phòng cứ thật, giả lẫn lộn khiến Phương Trinh Joile đôi lúc bị rối. Nhiều lần nữ diễn viên thốt lên: "tôi phải làm sao".

Cũng phải nói rằng các tình huống, thông điệp của tiểu phẩm mà Trường Giang đưa ra chưa rõ ràng, thiếu sự kết nối, và không nhiều tình tiết đặc sắc.

Hải Thanh

Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....