Việt Nam lần đầu có đại diện dự cuộc thi thiết kế hoa FTD World Cup

Bảo Hoài Nam là ứng viên đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi thiết kế hoa danh tiếng và lâu đời nhất thế giới, được tổ chức tại Philadelphia, Mỹ.

FTD World Cup 2019 là cuộc thi thiết kế hoa nổi tiếng và lâu đời nhất thế giới, được tổ chức từ năm 1829 bởi Hiệp hội nghệ thuật làm vườn Pennsylvania. Sự kiện 5 năm mới được tổ chức một lần sẽ diễn ra tại Philadelphia (Mỹ) trong 2 ngày 1/3 và2/3. Ban tổ chức đã công bố chính thức 23 thí sinh đại diện cho 23 quốc gia tham dự.Hình ảnh của anh Hoài Nam trên trang web chính thức của cuộc thi

Bảo Hoài Nam - người sáng lập Lavender Flower, Peony Home, Bonas&Keith - London..., tác giả của nhiều chương trình, sách về nghệ thuật hoa và trang trí - là ứng viên duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này.

Bà Mai Hoa - Chủ tịch InterFlora Vietnam, Chủ tịch giải thưởng VIFE được tổ chức thường niên tại Việt Nam - cho biết: “Đây là cuộc thi lâu đời trong ngành hoa thế giới, chuyên nghiệp và nổi tiếng. Với sự tuyển chọn khắt khe từ phía ban tổ chức. Tôi hy vọng ứng viên của Việt Nam sẽ để lại dấu ấn trong bạn bè thế giới nói riêng và ngành hoa thế giới nói chung”.


Các thí sinh phải đích thân chuẩn bị vật liệu cho phần thi của mình

Các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: sơ kết, bán kết và chung kết. Họ sẽ phải tự chủ sáng tạo trong tất cả nguyên vật liệu của mình, nhưng phải đảm bảo không có sự xuất hiện của bất kỳ vật liệu nhân tạo nào.

Những năm gần đây, nghệ thuật Việt Nam đang từng bước vươn ra thế giới. “Chúng tôi đều kỳ vọng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, nghệ nhân Việt Nam sẽ góp phần khẳng định vị trí của nghệ thuật hoa Việt trên bản đồ thế giới” - bà Mai Hoa chia sẻ.

Theo News.zing.vn


Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....