Top model Nguyễn Lợi bất ngờ bỏ thi Siêu Mẫu VN 2018 bén duyên với Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh 2018

Chàng Á vương, bác sĩ tài năng Ký Quốc Đạt đã cùng dàn người mẫu được mời đến làm giám khảo tại một đêm hội nhac sắc học đường. Mới chỉ ở vong bán kết nhưng cuộc thi đã nóng lên từng giờ trước sự xuất hiện của dàn mẫu công ty người mẫu IL.

Trong dịp này, trả lời phỏng vấn phóng viên, các hoa khôi, nam vương và người mẫu công ty IL đã trãi lòng về những kế hoạch và dự định của mình trước cơ hội tỏa sáng trong năm 2018 này.


Cách đây ít phút Á Vương Ký Quốc Đạt bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân làm giám khảo chung kết "Duyên Dáng Học Đường 2018" Trường Phổ Thông Thái Bình Dương.  Trang tin đã  liên hệ thì giám đốc công ty người mẫu IL model kín lịch đi diễn vào ngày cuối tuần nên chưa kịp hỏi giao lưu về công việc và đời tư của anh. Được biết vừa qua Ký Quốc Đạt cùng người mẫu công ty làm giám khảo bán kết Duyên Dáng Học Đường 2018 của Trường Phổ Thông Thái Bình Dương.


Hoa Khôi Duyên Dáng Áo Dài 2018 bất ngờ làm giám khảo Duyên Dáng Học Đường 2018 cùng với Á Vương Ký Quốc Đạt. Cô được các em học sinh chào đón nồng nhiệt bởi sự hòa đồng thân thiện của người đẹp. Sau khi đăng quang, tên tuổi cô trở nên Hot hơn, Cô đang làm thủ tục để kịp mùa hè 2018 tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Quốc Tế 2018 tại Mỹ. Cô tâm sự "May mắn đã mỉm cười với tôi, danh hiệu hoa khôi đã cho tôi nhiều thứ, nếu đậu visa Mỹ, tôi sẽ đoạt chiếc vương miện này".


Top model Nguyễn Lợi cũng ngồi vị trí giám khảo, hiện anh là người mẫu độc quyền công ty IL Model. Do lịch học và lịch đi diễn dày đặc anh không đến dự vòng sơ khảo khu vực phía nam siêu mẫu VN 2018. Anh đã chọn cho mình theo hướng đi mới, anh đam mê điện ảnh từ nhỏ, anh quyết tâm ở cuộc thi Gương Mặt Sân Khấu Điện Ảnh 2018. Anh cho biết: "Danh hiệu chỉ là nhất thời, tôi tin vào tài năng của tôi, tôi nghĩ tôi sẽ là một người mẫu đa năng nên tôi không buồn khi bỏ lỡ cơ duyên đến với Siêu Mẫu VN 2018".


Người mẫu Lê Phú Tân sau khi đoạt giải Mr Nụ Cười Tỏa Sáng bất ngờ làm giám khảo Duyên Dáng Học Đường 2018. Mr Nụ Cười Tỏa Sáng Lê Phú Tân hiện là sinh viên ngành xây dựng Trường ĐH Tây Đô, ngoài giờ học anh tham gia đi diễn, chụp ảnh,với tần suất xuất hiện dày đặc. Lê Phú Tân chia sẻ: "Tôi tin vào duyên,khi duyên tới tôi sẽ tham gia một cuộc thi trong tương lai".


Bất ngờ xuất hiện ở vị trí giám khảo, một nam thần của công ty người mẫu IL Model Hữu Duy thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người. Nam vương Nụ Cười Tỏa Sáng Hữu Duy có nét đẹp tựa sao Hàn, mỗi lần đi diễn hay xuất hiện đều được chú ý bởi gương mặt điển trai, nam tính và chiều cao lý tưởng. Nam thần Hữu Duy hiện là người mẫu đầy triển vọng của công ty IL Model, hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai.

Tin xem nhiều

Tài năng, thông minh và có óc sáng tạo trong nghệ thuật, Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt là niềm ngưỡng một và mơ ước có được những thành quả như anh tại ...
Noel, Năm mới là dịp đặc biệt để các ông bố bà mẹ dành thời gian đưa con đi vui chơi, trải nghiệm, chụp những bộ ảnh thật đẹp làm lịch và lưu giữ nhữn...
Sáng ngày (4/4) tại khách sạn Sài Gòn Rạch Giá, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã diễn ra buổi họp báo Bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 ( Mi...
Sáng ngày 8/4, hơn 200 người là người dân phường Bình Hưng Hòa A và thánh đồ Hội thánh của Đức Chúa trời Hiệp hội truyền giáo Tin lành Thế giới tại TP...