Top model Nguyễn Lợi, Á Vương Ký Quốc Đạt đọ dáng lịch lãm với người mẫu Trường Hữu

Nguyễn Lợi được xem là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Nam vương Nét đẹp sinh viên TP. Hồ Chí Minh. Khi gần đến đêm chung kết trao giải chàng người mẫu sinh viên gốc Cần Thơ tuyên bố bỏ thi.

Trước sự dừng chân đầy tiếc nuối này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với chàng người mẫu điển trai, Top Model Nguyễn Lợi chia sẻ: Thật ra mình cũng rất háo hức để trông đợi đêm chung kết trao giải, tuy nhiên vì không sắp xếp được lịch học và nhiều show diễn cuối năm tại Cần Thơ nên Nguyễn Lợi quyết định dừng cuộc thi.


 Top model Nguyễn Lợi , Á Vương Ký Quốc Đạt và Người mẫu Trường Hữu diện áo dài của NTK Đức Minh


Á vương Ký Quốc Đạt và Top model Nguyễn Lợi diện áo dài của NTK Đức MinhNguyễn Lợi được biết đến là một người mẫu đầy triển vọng của làng mẫu Việt Nam, ngay từ khi bước chân vào nghề người mẫu, anh đã được Á vương, bác sĩ Ký Quốc Đạt giúp đỡ tạo điều kiện để đến gần với ngh người mẫu. Hiện tại Nguyễn Lợi đang là người mẫu độc quyền cho công ty người mẫu IL. Công ty người mẫu IL do chính Á vương bác sĩ Ký Quốc Đạt thành lập. Mới đi vào hoạt động nhưng thương hiệu công ty đã vang danh và thu hút hàng loạt các bạn trẻ yêu thích nghề người mẫu đầu quân.


Trường Hữu là sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ, cao 1m79 cân nặng 69 kg, ước mơ là một diễn viên, người mẫu.

Với chàng người mẫu có gương mặt thư sinh Trường Hữu. Hiện tại anh là người mẫu của công ty IL model Trường Hữu là sinh viên Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ,cao 1m79 cân nặng 69 kg, ước mơ là 1 diễn viên, người mẫu. Ngoài học ở trường, người mẫu Trường Hữu tham gia các show diễn thời trang và chụp ảnh dưới sự quản lý của công ty người mẫu IL model. 


Người mẫu Trường Hữu sở hữu gương mặt lạnh gây sự chú ý đến tất cả mọi ngườ


Năm 2018 Trường Hữu sẽ đại diện Công ty người mẫu IL model thi các cuộc thi trong lớn trong 2018Á Vương Ký Quốc Đạt

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Nhiếp Viễn đảm nhận vai Càn Long trong "Diên Hi công lược". Nhân vật này bị cư dân mạng la ó bởi sự đào hoa....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....