Thương hiệu cao cấp HALLELUJAH HOME chính thức có mặt tại TP.HCM

HALLELUJAH HOME – Thương hiệu cao cấp đồ dùng gia đình và trang trí, đồ nội thất phong cách châu âu, đồ công giáo nhập khẩu 100% từ Rome, vừa chính thức khai trương cửa hàng mới tại TP.HCM.


Được biết, Thương hiệu HALLELUJAH HOME thuộc quản lý bởi công ty TNHH Ngôi Nhà Hoa Mẫu Đơn – Peony Home được thành lập từ tháng 2/2016. Tất cả sản phẩm của HALLELUJAH HOME được thiết kế độc quyền & sản xuất giới hạn, tuyển chọn và nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. HALLELUJAH HOME xác định việc trang trí tổ ấm cũng giống như xu hướng thời trang, khi ngày nay nhu cầu mặc đẹp ở đẹp ngày càng cao.


Ông Khoa Trần - Giám Đốc Marketing (thứ 2 góc trái - mặc áo sơ mi ca rô) giới thiệu các dòng sản phẩm tại buổi khai trương cửa hàng HALLELUJAH HOME

Ông Khoa Trần - Giám Đốc Marketing cho hay: “Việc tiếp phân khúc khách hàng cao cấp nói chung và thị trường Sài Gòn nói riêng đang từng ngày phát triển, với lòng tin vào sản phẩm và nhu cầu thẩm mỹ ngày càng đi lên thì việc Công ty Peony Home giới thiệu thêm thương hiệu cao cấp HALLELUJH HOME tin chắc sẽ được đón nhận trong thời gian không xa ”.


Thương hiệu HALLELUJAH HOME đi đầu trong việc tạo ra sản phẩm trang trí & gia dụng và đặc biệt là các sản phẩm công giáo được nhập khẩu 100% từ Rome, với chất liệu đặc biệt và giới hạn. Ngoài ra, HALLELUJAH HOME còn sản xuất các sản phẩm nội thất cao cấp. Từng sản phẩm nội thất được làm hoàn toàn bằng thủ công, không sử dụng đinh, vít cho phần khung lõi. Nguyên vật liệu cho từng sản phẩm được chọn lựa gắt gao bởi công ty mẹ Anne de B - Versailles - Pháp.


Tại HALLELUJAH HOME, tất cả sản phẩm đều mang tính độc nhất và phiên bản giới hạn. Các sản phẩm được thiết kế bởi những nhà thiết kế lâu năm của Pháp và được gia công sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Đặc biệt, HALLELUJAH HOME còn hỗ trợ khách hàng trong việc sắp đặt, tư vấn thích hợp với căn nhà của bạn cũng như cách bảo quản đồ nội thất theo phong cách Châu Âu.


HALLELUJAH HOME được kế thừa từ công ty mẹ - Peony Home có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công xuất khẩu các sản phẩm trang trí nhà cửa cho các thương hiệu lớn trên thế giới, cụ thể: nhận cung cấp và gia công, sắp đặt cho các công trình, dự án căn hộ cao cấp, nhà hàng, khách sạn, biệt thự… đồng thời còn tạo ra hướng đi mới cho phong cách nhà ở Việt Nam.


Việc Công ty Peony Home khai trương thêm cửa hàng mới HALLELUJAH HOME tại TP.HCM, hứa hẹn “sẽ có thêm nhiều tổ ấm đẹp và sản phẩm Việt đẳng cấp đến với từng nhà trên toàn quốc, đồng thời đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt”.

Liên hệ:

Cửa hàng HALLELUJAH HOME

229 Bis Hai Bà Trưng, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Website: www.peonyhome.com.vn

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....