The Body Shop giới thiệu BST xịt thơm cho tóc và cơ thể mới Hair & Body Mist

Xua tan cảm giác khó chịu khi thời tiết ẩm ương bằng chút hương thơm nhẹ nhàng Từ Xịt Thơm Cho Tóc Và Cơ Thể - Hair & Body Mist mới của The Body Shop. Đúng rồi, bạn không đọc nhầm đâu, ngoài giúp cho toàn thân thơm hương thì loại xịt thơm này còn có thể xịt được lên tóc mà không hề làm khô tóc. Chỉ cần xịt một chút vào đuôi tóc, thì mỗi lần tóc bay đều để lại làn hương xao xuyến đằng sau!


BST xịt thơm cho tóc và cơ thể mới Hair & Body Mist của The Body Shop

Lấy cảm hứng từ những loại siêu thực phẩm cực giàu dinh dưỡng trên khắp thế giới, The Body Shop muốn mang lại cho bạn cảm giác tươi mới tức thì ở khắp mọi nơi bạn tới, chỉ bằng một chai xịt thơm nhỏ gọn xinh xắn đầy màu sắc. Hair & Body Mist hiện tại được bán ở Việt Nam với những mùi hương:

    1. Lime & Matcha: Cực mát và sảng khoái với hương chanh và trà xanh kèm thêm một chút mùi gỗ đàn hương. 


    2. Pink Pepper & Lychee: Phá cách với những nốt hương nồng nhẹ từ hạt tiêu hồng đi cùng sự  ngọt ngào của vải, hoa mẫu đơn và hoa hồng. 


    3. Pomegranate & Red Berries: Làn hương đầy ngọt ngào từ những quả dâu và lựu căng mọng ngày hè


Với 3 mùi hương: Lime & Matcha, Pink Pepper & Lychee, Pomegranate & Red Berries, BST xịt thơm cho tóc và cơ thể mới Hair & Body Mist của The Body Shop hứa hẹn mang lại cho bạn cảm giác tươi mới tức thì ở khắp mọi nơi bạn tới, chỉ bằng một chai xịt thơm nhỏ gọn xinh xắn đầy màu sắc.


Sản phẩm được bán với giá 599.000 đồng /01 chai tại tất cả cửa hàng The Body Shop trên toàn quốc

Chi tiết xem tại website https://www.thebodyshop.com.vn/vn/

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....