Thành Long, Tăng Chí Vỹ bị phản đối khi nhận chức chủ tịch

Dù rút khỏi Hiệp hội diễn viên Hong Kong nhưng Thành Long, Tăng Chí Vỹ lại đắc cử ở Hiệp hội phát triển nghệ thuật Đại lục Hong Kong. Quyết định này gây nhiều tranh cãi.

Theo On, hôm 3/9, Thành Long, Tăng Chí Vỹ, Uông Minh Thuyên, danh hài Vương Tổ Lam tham dự buổi họp bầu ban chủ tịch của Hiệp hội phát triển nghệ thuật Đại lục Hong Kong.

Theo đó, hiệp hội có vai trò xúc tiến quan hệ phát triển văn hóa giữa Hong Kong và Đại lục ở bốn mảng: phim ảnh, kịch bản, âm nhạc và sân khấu.


Thành Long, Tăng Chí Vỹ cùng nhiều tên tuổi gạo cội trong buổi họp

Buổi họp kết thúc sau vài tiếng làm việc. Kết quả, Thành Long được bầu vào vị trí chủ tịch hội. Trong khi đó, Tăng Chí Vỹ là Chủ tịch điều hành. Vị trí phó chủ tịch do Uông Minh Thuyên đảm nhận, Vương Tổ Lam là tổng thư ký.

Các thành viên trong nhóm sáng lập có Lưu Vĩ Cường, Cổ Thiên Lạc, Trương Kiếm, Ngô Kiệt Trang, Hoa Luân, Huỳnh Anh Hào.

Ngay sau khi kết quả được công bố, Tăng Chí Vỹ và Thành Long là hai nghệ sĩ bị chỉ trích nhiều nhất. Độc giả tới từ Thâm Quyến chế nhạo: “Thành Long và Tăng Chí Vỹ cùng ngồi ghế chủ tịch? Họ là hai nghệ sĩ có đời tư bê bối và bị lên án nhiều nhất ở Hong Kong”.


Thành Long và Tăng Chí Vỹ là hai nghệ sĩ có đời tư bị chỉ trích

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng Thành Long với cuộc sống riêng phóng túng không phù hợp với vị trí cao nhất của hiệp hội giao lưu văn hóa giữa hai bờ eo biển. Cùng với đó, Tăng Chí Vỹ với hàng loạt cáo buộc tình dục nên bị gạch tên khỏi hiệp hội.

“Tại buổi họp của Hiệp hội diễn viên Hong Kong, Tăng Chí Vỹ đã mất ghế chủ tịch. Tại sao ông ta lại đắc cử ở đây? Thật là lố bịch”, độc giả 163 bức xúc.

Trước đó, Tăng Chí Vỹ rơi vào vòng xoáy chỉ trích sau những cáo buộc cưỡng dâm, tấn công tình dục.


Cổ Thiên Lạc đảm nhận vị trí thành viên sáng lập

Người trong giới cho biết Tăng Chí Vỹ thích đóng những cảnh sex thật trên màn ảnh. Ông thường xuyên đụng chạm các diễn viên trẻ xinh đẹp. Điều khiến Tăng Chí Vỹ tồn tại và vẫn phát triển là nhờ vào khả năng trò chuyện, thuyết phục của ông.

"Người ta tin vào lời hứa, đó là gã lùn thông minh, lắm miệng nhiều tay. Chuyện gì ông ta cũng cố thanh minh. Tăng Chí Vỹ cưỡng bức nhiều nghệ sĩ trẻ rồi, không phải chỉ một. Tôi sẵn sàng đối chất nếu ông ta dám kiện", chuyên gia đào tạo người mẫu nổi tiếng tên Hàn Dĩnh Hoa mô tả.

Tờ Variety gọi Tăng Chí Vỹ là Harvey Weinstein của châu Á dù ông luôn phản bác mọi cáo buộc.

Hiểu Nguyệt

Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....