Thần thái gợi cảm của cô Hân “Gạo nếp gạo tẻ”

Thời gian gần đây, Thúy Ngân không còn là cái tên xa lạ với khán giả màn ảnh Việt. Thúy Ngân vào vai Hân trong bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”, cô gái bị khán giả ghét cay, ghét đắng.


Thúy Ngân gợi ý diện trang phụ nữ tính nhưng vẫn sexy.


Thúy Ngân là diễn viên bị ghét nhất phim “Gạo nếp gạo tẻ“.

Trong thời gian đóng "Gạo nếp gạo tẻ", Thúy Ngân có rất nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Dù bị nhiều người ghét vì vào vai phản diện nhưng cô vẫn cảm thấy vui vì có cơ hội đến gần khán giả hơn.


Trên nhiều trang mạng xã hội về phim, đông đảo khán giả bày tỏ sự “điên tiết” với thái độ “mẹ thiên hạ” của Hân đối với chồng và cha chồng.


Thúy Ngân gây ấn tượng, chinh phục và đủ sức “hút hồn” người đối diện bởi vẻ đẹp sắc sảo, gợi cảm.


Nàng dâu bị ghét nhất màn ảnh nhỏ


Thúy Ngân vào vai cô vợ đanh đá, dữ dằn, ích kỷ.

Thúy Ngân vào vai Hân - cô con dâu ngỗ ngược trong phim và cũng là nhân vật bị ghét nhất trong "Gạo nếp gạo tẻ". Nữ diễn viên cho biết, cô đã chịu nhiều vất vả khi đóng "Gạo nếp gạo tẻ".


Thúy Ngân trẻ trung và xinh đẹp.


Thúy Ngân từng lọt top 10 vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Thúy Ngân chia sẻ, từ khi phim phát sóng, mỗi khi cô ra đường ăn uống, mua sắm đều bị nhiều người nhận ra rồi chỉ chỏ, bình phẩm. Có những người còn chỉ thẳng mặt nữ diễn viên mà mắng: "Ôi, con này mất dạy, đanh đá lắm nè. Con dâu gì mà khốn nạn".

H.A

Theo LAOĐỘNG

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....