Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ và Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long triển khai chương trình vì cộng đồng “Brighten up your life – Bừng sáng cuộc sống”

Vừa qua, tại Trường PTTH Trần Đại Nghĩa (đường A3, Hưng Phú, Cái Răng, TP. Cần Thơ), Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã phối hợp với đơn vị Sơn Nippon, triển khai chương trình “Brighten up your life – Bừng sáng cuộc sống”.


Ông Huỳnh Lê Đức (ảnh phải) -Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ bàn giao lại dự án cho trường PTTH Trần Đại Nghĩa, TP. Cần Thơ


Ban tổ chức cùng thực hiện những công đoạn đầu tiên của dự án vì cộng đồng “Brighten up your life – Bừng sáng cuộc sống”

Được biết, đây là dự án vì cộng đồng lớn nhất trong năm 2018 của hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập (10/3/1997- 10/3/2018), đồng thời TP. Cần Thơ vinh dự khi được đơn vị này chọn là điểm đầu tiên của dự án vì cộng đồng. Theo kế hoạch, chương trình sẽ diễn ra tại hơn 10 trường học trải dài từ Nghệ An, Đà Nẵng/Quảng Nam/Quảng Ngãi, Đà Lạt, Cần Thơ đến Cà Mau...


Nghi thức tháo rèm che các tác phẩm của dự án vì cộng đồng


Đại diện Ban tổ chức (ảnh phải) tặng giấy chứng nhận cho nhiếp ảnh gia tham gia dự án vì cộng đồng

“Brighten up your life – Bừng sáng cuộc sống” với nhiều hoạt động như: vẽ tranh bích họa, trao học bổng cho trường, chiếu phim cho các em học sinh,… (tùy quy mô mỗi chương trình sẽ có hoạt động phù hợp). Theo đó, dự án sẽ tiến hành sơn sửa lại trường học với sự tham gia tài trợ của Sơn Nippon, tặng học bổng, chiếu phim miễn phí và tổ chức chương trình hướng dẫn cho các em học sinh cách rửa tay an toàn, vệ sinh răng miệng, cách sơ cấp cứu... Qua đó góp phần thể hiện văn hóa, hình ảnh, nét đẹp truyền thống của quê hương đất nước thông qua các bức bích họa trên tường, bồi dưỡng ước mơ cho các em nhỏ và tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức của trẻ em trong việc giữ gìn và bảo vệ cho sức khỏe của bản thân và gia đình.


Một tác phẩm tuyên truyền vẻ đẹp văn hóa của miền sông nước đồng bằng Sông Cửu Long của dự án vì cộng đồng


Ban tổ chức cùng các em học sinh chụp hình lưu niệm bên những tác phẩm của dự án vì cộng đồng

Tại TP. Cần Thơ, “Brighten up your life – Bừng sáng cuộc sống” đã tài trợ toàn bộ chi phí trị giá 100 triệu đồng, bao gồm: vệ sinh, vẽ tranh bích họa và trao tặng 20 suất học bổng với giá trị là 500.000đ/ 1 suất học bổng. Tổng cộng sẽ có 14 bức tranh được các họa sĩ của địa phương và các em học sinh cùng thể hiện trên các vách tường xung quanh trường. Bên cạnh mục đích làm đẹp thêm cho mỹ quan thành phố, đây sẽ là một địa điểm “check- in” của tuổi trẻ Cần Thơ, tiếp tục tuyên truyền vẻ đẹp văn hóa của vùng sông nước Cần Thơ và đồng bằng Sông Cửu Long. Đối với 20 suất học bổng, BVĐK Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ trao tặng đến các em học sinh vượt khó học tập của trường PTTH Trần Đại Nghĩa như một lời khuyến khích và tạo động lực cho các em tiếp tục vượt qua hoàn cảnh để học tập thật tốt.

Trong suốt hơn 20 năm qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã không ngừng nâng cấp, cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như hoàn thiện năng lực chuyên môn. Bên cạnh đó, các chương trình hướng đến cộng đồng vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu và tập đoàn mong muốn tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa được lan tỏa nhiều hơn nữa.

Với định hướng đó, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long – thành viên của hệ thống tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ không ngừng phát triển và đổi mới để có thể thực hiện tốt sứ mệnh của mình, mang đến sức khỏe và sự chăm sóc thật sự hoàn mỹ cho bà con ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, những hoạt động khám bệnh miễn phí và tặng quà từ thiện, trao tặng học bổng được thực hiện xuyên suốt qua các năm chính là lời khẳng định của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long trong việc luôn đồng hành và hướng về cộng đồng.

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....