Tài tử phim ‘Karate Kid’ qua đời ở tuổi 59

Nam diễn viên Rob Garrison nổi tiếng qua nhân vật Tommy trong phim “Karate Kid” vừa qua đời ở quê nhà Wheeling, West Virginia.

Hôm 27/9, đại diện của nam diễn viên Rob Garrison thông báo với truyền thông về tin buồn.
“Rob Garrison là người tuyệt vời và là đại diện cho di sản Karate Kid. Diễn xuất gần đây nhất của ông là mùa 2 của phim Cobra Kai, ông là điểm sáng của tập phim này”, người đại diện cho biết với tờ CNN.

Rob Garrison và nhân vật Tommy ông từng đảm nhận trong Karate Kid
Tháng trước, Garrison nhập viện vì các vấn đề liên quan đến gan và thận. Ông qua đời sau khi các cơ quan nội tạng ngừng hoạt động trong khi điều trị ở bệnh viện. Gia đình nam diễn viên đang lo hậu sự cho ông.
Rob Garrison sinh ra ở Wheeling, West Virginia và lần đầu tiên diễn xuất vào năm 1977 qua bộ phim khoa học viễn tưởng Starship Invasions. Sự nghiệp của Garrison nổi tiếng sau khi thủ vai Tommy trong tác phẩm Karate Kid năm 1984 và 1986. Thương hiệu phim này từng được làm lại vào năm 2010 do tài tử Will Smith làm nhà sản xuất với sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Thành Long.
Trong bộ phim Cobra Kai được trình chiếu trên YouTube gần đây, nội dung kể về cuộc sống của các nhân vật trong Karate Kid khi đã trưởng thành. Nhiều năm qua, ông còn tham gia Brubaker, Iron Eagle và các phim truyền hình St. Elsewhere, MacGyver, Columbo và Coach.
Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....