SỰ KIỆN LỒNG ĐÈN LỚN NHẤT TRONG NĂM ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng nay ban tổ chức chương trình Allunee- Kết nối cộng đồng đã tổ chức họp báo công bố Top 5 Hoa hậu VN, hoa hậu biển Đào Thị Hà là đại sứ chính thức của sự kiện.- Lần đầu tiên tại Việt Nam trong vòng 05 năm trở lại đây, một mô hình có sự kết hợp giữa ba loại hình: Lễ hội, biểu diễn và thương mại được tổ chức với thời gian dài (45 ngày) được diễn ra.

- Sự kiện gồm các hoạt động phong phú, đa dạng như: Các tiết mục giao lưu văn hóa diễn ra hằng ngày; triển lãm trình bày các nét đẹp văn hóa của Việt Nam và một số địa điểm nổi tiếng trên thế giới; Sân chơi giải trí hàng đêm; Các không gian ấm cúng để chúng ta có thể tận hưởng cảm giác sum họp, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

- Đặc biệt, các nghệ nhân Việt Nam và Hàn Quốc đã hợp tác mang đến cho chương trình những tác phẩm thực sự ấn tượng, đặc biệt là những đèn lồng cực lớn với nhiều chi tiết trang trí tinh xảo với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Sự kiện lần này hứa hẹn mang đến cho người dân một không gian thật ấn tượng và mới lạ, lần đầu tiên có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh. 

- SỰ KIỆN ALLUNEE -  KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG là một sự kiện mang lại cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam, là cơ hội giao lưu, tìm kiếm đối tác, tìm hiểu về nhu cầu thị trường.


 Mục đích: 

- Tạo sân chơi giải trí, nghệ thuật, giao lưu văn hóa, giới thiệu về các sản phẩm làng nghề của Việt Nam cho người dân tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

- Tạo thêm sân chơi trong dịp Lễ, Tết, giảm tải một phần lưu lượng khách du lịch và người dân cho trung tâm thành phố.

- Giới thiệu đến người dân hình ảnh đèn lồng, biểu tượng làng nghề – các nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam, mang may mắn, hạnh phúc đến cho mọi người.

- Hưởng ứng phong trào do Bộ Chính trị kêu gọi “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.

- Góp phần thúc đẩy nền du lịch của nước nhà khi tạo ra một điểm đến rất hấp dẫn cho các tour du lịch. 


 Thông điệp:

- Chủ đề: “Allunee - Kết nối cộng đồng” với 03 màu sắc đặc trưng là: Vàng, Đỏ và Xanh, là 03 màu sắc chủ đạo thể hiện sự khát khao hạnh phúc của con người. Đây là sự kiện ngoài trời với mức đầu tư cực lớn của Công ty CP Allunee. Sự kiện mở cửa vào buổi tối từ 16h - 22h, diễn ra liên tục trong 45 ngày tại Khu đô thị Vạn Phúc, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điểm nhấn của sự kiện lần này là sự xuất hiện của hơn 45 đèn lồng cực lớn và hàng trăm đèn lồng các loại khác.


 Quy mô:

Sự kiện được tổ chức trên không gian rộng lớn, thoáng mát và lãng mạn nhất thành phố, hứa hẹn có trên 01 triệu lượt khách thăm quan và mua sắm; với hơn 200 gian hàng và các đơn vị dịch vụ tham gia lễ hội; trên 300 tiết mục biểu diễn; hơn 200 ca sỹ, diễn viên trong và ngoài nước.


 Thời gian tổ chức sự kiện:16h00, ngày 08/12/2017

 Địa điểm: KĐT Vạn Phúc, Quốc lộ 13, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

1. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần ALLUNEE

2. Đơn vị tài trợ và tổ chức: Allunee, Viwi T&M, Vạn Phúc City


Mọi thông tin cập nhật về sự kiện truy cập vào: http://event.allunee.com

Email: viwimedia@gmail.com

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Nhiếp Viễn đảm nhận vai Càn Long trong "Diên Hi công lược". Nhân vật này bị cư dân mạng la ó bởi sự đào hoa....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....