Ra mắt cuộc thi Global Champions 2018

Lần đầu tiên, tại Việt Nam sẽ diễn ra cuộc thi mang tên Global Champions 2018 – Sân chơi tiếng Anh và kỹ năng độc đáo dành cho các bạn nhỏ từ 10-15 tuổi yêu thích tiếng Anh, yêu thích khám phá bản thân cũng như văn hoá các quốc gia trên toàn thế giới.


Các thành viên ban cố vấn của cuộc thi Global Champions 2018

Theo Ban tổ chức, cuộc thi lấy cảm hứng từ Global competence, kết hợp rất nhiều yếu tố trong giáo dục bao gồm tiếng Anh, giải trí và kỹ năng trong một chương trình có tính chất thi đấu và vận động cường độ cao. Các thí sinh sẽ không thi trắc nghiệm và ngữ pháp, hầu hết các dạng thi mà BTC đưa ra đều là ứng dụng tiếng Anh vào thực tế.

Để tham gia cuộc thi, bắt đầu từ ngày 3/10, các em học sinh có thể đăng ký tại trang web: http://gpacamps.com/global-champions-2018 theo đội (6 bạn/1 đội) hoặc cá nhân để ghép đội ngẫu nhiên và sẽ trải qua 8 chặng đua (8 bộ đề thi). Thông qua các chặng đua, các đội sẽ có cơ hội kết nối văn hóa với 8 quốc gia trên thế giới, chinh phục thử thách, làm việc tinh thần đồng đội… 

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào lúc 8 giờ sáng chủ nhật ngày 25/11/2018 tại TPHCM và 8 giờ sáng chủ nhật ngày 02/12/2018 tại Hà Nội. Theo đó, đội xuất sắc vượt qua 7 chặng đua trước thời gian qui định của BTC sẽ được lọt vào Top 20 (khu vực Hà Nội) và Top 10 (khu vực TPHCM) và sẽ tiếp tục thi đấu ở vòng chung kết. Mỗi đội vô địch tại mỗi thành phố sẽ nhận được giải thưởng là 100 triệu tiền mặt cùng nhiều phần thưởng khác như: voucher giảm giá 20% tham gia trại hè quốc tế tại Nhật, phiếu đào tạo nâng cao khả năng tiếng Anh.

Đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo một sân chơi bổ ích, khác biệt cho các em từ 10-15 tuổi. Từ đó, giúp các em có một khả năng khám phá năng lực cá nhân & bản thân của mình, đồng thời phát triển mọi mặt từ trí tuệ, thể chất, đến nhân cách, tạo nền tảng để giúp các em trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21”.


Đại diện Ban tổ chức chia sẻ ý nghĩa của cuộc thi

Cuộc thi Global Champions 2018 do công ty Cổ Phần Golden Path Academics Vietnam (GPA JSC) lần đầu tổ chức tại Việt Nam. Dự kiến trong năm 2019, BTC sẽ tiếp tục tổ chức và nhân rộng ra thêm khu vực miền Trung tại Đà Nẵng. Đồng thời, BTC còn kỳ vọng trong năm 2019 sẽ đưa các học sinh quanh khu vực Đông Nam Á và Châu Á đến tham gia cuộc thi.


Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....