Quách Phú Thành lo vì vợ bầu 5 tháng chỉ nặng 45 kg

Tài tử Hong Kong hy vọng bà xã sẽ chịu ăn và tăng cân hơn, để đảm bảo sức khỏe cho em bé trong bụng. 

Moka Fang, bà xã tài tử Quách Phú Thành, hiện mang thai được 5 tháng. Trò chuyện với cánh ký giả, Moka cho biết cô nặng khoảng 101 lbs (hơn 45 kg), cân nặng như vậy được cho là thấp so với chiều cao gần 160 cm của nữ người mẫu, đặc biệt trong thai kỳ. Trước đó, khi bắt đầu bầu bí, cô chỉ nặng 39 kg.


Quách Phú Thành và vợ

Gần đây, khi góp mặt trong một chương trình truyền hình, Quách Phú Thành đề cập đến vấn đề cân nặng của vợ. Anh chia sẻ: "Tôi rất vui vì gia đình sẽ sớm có thêm một thành viên mới. Hy vọng bà xã sẽ ăn nhiều hơn, bởi vì sức khỏe của em bé là quan trọng hơn tất cả". Tài tử cũng tiết lộ mỗi ngày anh đều "nịnh" vợ tập trung bồi bổ sức khỏe nhiều hơn. 

Vốn sở hữu vóc dáng mảnh mai nên Moka Fang trông vẫn rất gọn gàng, dù đã ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Trên trang cá nhân, người mẫu nội y thường chia sẻ những hình ảnh đời thường và được khen ngợi vì hình thể không mấy thay đổi so với thời con gái. 


Moka trong thời kỳ bầu bí

Quách Phú Thành và Moka Fang kết hôn năm 2017, sau đó chào đón con gái đầu lòng vào năm 2018. Bất chấp chênh lệch tuổi tác (chàng hơn nàng 23 tuổi), cặp sao chung sống rất hạnh phúc.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....