Ông xã đại gia của An Dĩ Hiên quyên tặng hơn 2,5 triệu USD cho Vũ Hán

Trần Vinh Luyện, ông xã của An Dĩ Hiên là tỷ phú sòng bài tại Macau. Anh vừa quyên góp số tiền lớn và 100.000 khẩu trang cho Vũ Hán.

Ngày 9/1, trang Sina đưa tin đại gia Trần Vinh Luyện, chồng của nữ diễn viên An Dĩ Hiên đã gây xúc động khi quyên góp số tiền lớn là 20 triệu đô Hong Kong (2,57 triệu USD) và 100.000 khẩu trang y tế cho thành phố Vũ Hán, trung tâm của đợt bùng phát dịch bệnh viêm phổi cấp.
Ngoài ra, doanh nhân họ Trần còn tặng 100.000 khẩu trang cho chính quyền thành phố Macau để phòng dịch. Bên cạnh đó, Trần Vĩnh Luyện cũng cho nhân viên công ty của mình nghỉ liên tiếp 15 ngày dù trụ sở công ty không nằm tại Trung Quốc.

Đại gia Trần Vinh Luyện quyên tặng số tiền cực lớn cho tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc nơi đang gồng mình chiến đấu lại dịch bệnh
An Dĩ Hiên cho biết Trần Vinh Luyện làm từ thiện âm thầm, không nói cho vợ biết, cô đến công ty mới được các nhân viên thông báo. Tuy nhiên, nữ diễn viên rất vui mừng và tự hào với hành động của ông xã.
Trần Vinh Luyện là doanh nhân trẻ thành đạt, hoạt động kinh doanh sòng bạc tại khu vực Macau. Theo báo chí Trung Quốc, doanh nhân họ Trần sở hữu khối tài sản hơn 10 tỷ NDT (tương đương 1,45 tỷ USD). Sau khi kết hôn với An Dĩ Hiên, sự nghiệp của anh càng phát triển mạnh mẽ.
Trước đó, Trần Vinh Luyện cũng mua thêm một căn hộ cao cấp làm nhà tân hôn tại Macau. Khi An Dĩ Hiên sinh con, cặp đôi mua thêm một căn khác ngay liền kề và thiết kế lại. Trần Vinh Luyện còn bỏ ra tới 7,7 triệu USD mua thêm 4 căn hộ sang trọng, được cho là để tặng vợ.

Chồng An Dĩ Hiên nổi tiếng chiều chuộng vợ
An Dĩ Hiên sinh năm 1980, là thiên kim tiểu thư giàu có với biệt danh "An công chúa". Ông nội cô là đại tài chủ tại Đài Loan, cha cô là doanh nhân thành đạt.
Một số vai diễn đáng chú ý của cô có thể kể đến như Miêu Nhược Lan trong Tuyết Sơn Phi Hồ (2006), vai Triệu Mẫn trong phim truyền hình Ỷ Thiên Đồ Long ký (2009), các phim Trạm kế tiếp hạnh phúc, Tỏa thanh thu...
Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....