Nút kim cương thứ 2 tại Việt Nam đã có chủ

Bên cạnh 2 nút Kim Cương đầu tiên tại thị trường Việt Nam, POPS còn công bố danh sách 118 kênh đạt các nút Vàng, Bạc. Đây là một phần thưởng quan trọng nhằm ghi nhận những nỗ lực, cống hiến và khích lệ chủ nhân của những kênh sở hữu lượng người theo dõi cao trên YouTube.

Chiều ngày 17/12 vừa qua, sự kiện chúc mừng 120 kênh đạt Nút Kim Cương, Nút Vàng, Nút Bạc do POPS tổ chức đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung và các đơn vị truyền thông, đài truyền hình.

Theo ghi nhận tại sự kiện, sau FAPTV, với việc POPS Kid cán mốc 10 triệu lượt theo dõi, đã chính thức trở thành chủ nhân của Nút Kim Cương thứ 2 tại Việt Nam. Đặc biệt, một lần nữa, POPS lại thể hiện vai trò dẫn đầu thị trường giải trí trên nền tảng này khi 2 nút Kim Cương đều là hai kênh thuộc mạng lưới đa kênh POPS. Trước đó, ngày 17/09/2019, kênh FAPTV đã khiến cộng đồng giải trí kỹ thuật số vỡ òa khi cán mốc hơn 10 triệu lượt đăng ký và nhận được Nút Kim Cương YouTube đầu tiên tại Việt Nam. Tính riêng nửa cuối năm 2018 và 2019, POPS đã ghi nhận thêm 102 Nút Bạc, 16 Nút Vàng và đặc biệt là 2 Nút Kim Cương đầu tiên tại Việt Nam, nâng tổng số Nút trên toàn hệ thống lên 284 Nút Bạc, 26 Nút Vàng và 2 Nút Kim Cương.


POPS Kids là kênh thứ 2 sau FAPTV chính thức sở hữu Nút Kim Cương tại Việt Nam


Nhóm sáng tạo nội dug FAPTV – chủ nhân của nút Kim Cương đầu tiên được chúc mừng tại sự kiện

Tham dự sự kiện mừng các kênh đạt nút có sự góp mặt của các đại diện thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nhóm FAPTV, ca sĩ Quách Tuấn Du, Uyên Trang, Võ Kiều Vân, Liz Kim Cương, Đào Bá Lộc…; các đại diện của các chuyên kênh tin tức lớn như Báo Thanh Niên, FBNC....; nhiều tài năng nhí như Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư, Nhật Lan Vy, Dương Nghi Đình, Trúc Tiên... và các đối tác trong và ngoài nước khác thuộc mạng lưới POPS.Ca sĩ Quách Tuấn Du, Uyên Trang, Võ Kiều Vân, Liz Kim Cương, Đào Bá Lộc,….là những nghệ sĩ sở hữu kênh đạt Nút Bạc trong đợt này


Các nhà sản xuất, nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung cùng chung vui khi nhận được Nút Bạc


Đông đảo các đại diện đến nhận Nút Vàng tại sự kiện có thể kể đến như: Nghệ sĩ Trường Giang, Sky Music Bolero, Sen Vàng TV, Báo Thanh Niên, VTC14,  NT Films, Pinky Honey, POPS Anime, Vinamilk, MY KINGDOM....


Các đối tác nội dung quốc tế của POPS cũng có mặt tại sự kiện Chúc mừng


Nhóm Mầm Chồi Lá – New Generation cùng Vũ đoàn mở màn chương trình với LK Giáng sinh vô cùng sôi động

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:


Ca sĩ Liz Kim Cương


Ca sĩ Uyên Trang


Ca sĩ Võ Kiều Vân


YouTuber – Hot Girl Pinky Honey


YouTuber – Hot Girl Meena


Ca sĩ nhí “triệu views” Bảo AnCác tài năng nhí: Gia Khiêm, Khánh Như, Hà Mi, Nhật Lan Vy

Bên cạnh 2 Nút Kim Cương đầu tiên tại thị trường, danh sách 118 Nút Vàng, Bạc giai đoạn này tiếp tục ghi nhận sự góp mặt của đa dạng nội dung từ chủ đề lẫn hình thức thể hiện từ rất nhiều các cá nhân các đơn vị sản xuất khác nhau. Tuy cùng nắm bắt thị hiếu chung, nhưng mỗi kênh đều cho thấy những sự chuyển dịch có chiến lược và tiêu chí riêng để chinh phục khán giả. Điển hình, nhiều ca sĩ, diễn viên gạo cội và nghệ sĩ trẻ như ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, nhóm nhạc The Men, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Hồng Vân, diễn viên hài Trường Giang, diễn viên Kinh Quốc, diễn viên hài Nhật Cường, diễn viên hài Kiều Linh, ca sĩ Liz Kim Cương, ca sĩ Đào Bá Lộc, ca sĩ Thanh Hưng, ca sĩ Châu Khải Phong, nhạc sĩ Mr Siro… đã chủ động đầu tư và liên tục cho ra mắt nhiều bộ phim chiếu mạng, video ca nhạc, chương trình có format mới lạ, chứng tỏ sự đa năng của mình trong nhiều vai trò như sáng tác, ca hát, diễn xuất, đạo diễn, nhà sản xuất…Bên cạnh đó, họ còn chăm chỉ kết nối với người hâm mộ qua hàng loạt video chia sẻ trải nghiệm cuộc sống hay những sinh hoạt đời thường.  

Kết lại năm 2019, sự phối hợp chặt chẽ của POPS cùng các đối tác đã mang về những thành quả đầy phấn khởi. Để chuẩn bị cho một trang mới rực rỡ hơn nữa của thị trường nội dung số Việt Nam, POPS không ngừng nổ lực để đồng hành, hỗ trợ các đối tác để cùng phát triển thị trường nội dung số ngày càng đa dạng, phong phú, đưa đến nhiều lựa chọn hơn nữa cho các đối tác nói riêng cũng như khán giả nói chung, không chỉ trên YouTube mà còn trên nhiều nền tảng khác.

Nút “Play” (YouTube Play Buttons), là một phần thưởng dành cho các nhà sáng tạo trênYouTube, đóng vai trò là sự công nhận những nỗ lực, cống hiến và khích lệ chủ nhân củanhững kênh sở hữu lượng người theo dõi cao trên nền tảng này.

Nút Bạc: Dành cho các kênh đạt có tối thiểu 100 nghìn lượt theo dõi. 

Nút Vàng: Dành cho các kênh đạt có tối thiểu 1 triệu lượt theo dõi.

Nút Kim cương: Dành cho các kênh đạt tối thiểu 10 triệu lượt theo dõi.


Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....