NTK nói gì khi Hoàng Thùy Linh mặc trang phục giống áo dài không quần

Dưới góc độ chuyên môn, các nhà thiết kế khẳng định trang phục mà Hoàng Thùy Linh mặc trong MV "Kẻ cắp gặp bà già" không phải là áo dài.

Hôm 4/4, MV Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thùy Linh chính thức được phát hành. MV dựa trên nội dung trong những bức tranh Hàng Trống nổi tiếng như Đám cưới chuột, Ngưu Lang Chức Nữ, Thuý Kiều gặp Kim Trọng…
Khi ra mắt, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho sản phẩm của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cũng một số bình luận tranh cãi Hoàng Thùy Linh mặc trang phục giống áo dài nhưng không mặc quần ở những cảnh quay thực hiện vũ đạo. Phía dưới phần bình luận, một số khán giả nhận xét trang phục của cô khá giống cách mặc của ca sĩ Mỹ Kacey Musgraves gây tranh cãi cách đây không lâu.

Trang phục được nhận xét giống áo dài của Hoàng Thùy Linh
Hoàng Ku - stylist của Hoàng Thùy Linh trong MV - khẳng định bộ trang phục này không phải là áo dài cách tân như suy nghĩ của công chúng. "Đây là bộ váy xẻ hai bên hông, liền bao tay, dùng họa tiết tranh Hàng Trống để in lên toàn bộ thân váy được đặt riêng cho Linh, thực hiện bởi NTK Lưu Ngọc Kim Khanh”, anh nói.
Chia sẻ với Zing, NTK Sỹ Hoàng cho biết bộ trang phục mà giọng ca Hà thành mặc trong MV nói trên không phải là áo dài.
"Mới nhìn qua, mọi người tưởng đó là áo dài không quần nhưng thực tế trang phục mà Hoàng Thùy Linh mặc giống bộ đầm xẻ tà hơn. Khi nhìn kỹ, chúng ta dễ dàng nhận ra thiết kế này xẻ cao ở phần đùi. Nếu là áo dài thì sẽ xẻ ở ngang eo. Ngoài ra, trang phục này có phần cổ tay và bao tay làm bằng chất liệu vải, giống như trang phục dạ hội ngày xưa hơn", Sỹ Hoàng bày tỏ.
Ngoài ra, NTK Sỹ Hoàng cũng nhận xét Hoàng Thùy Linh là ca sĩ thông minh và có tính toán trước khi tung MV Kẻ cắp gặp bà già.
"Phía sau Linh còn có cả ê-kíp để hỗ trợ và tính toán trong việc phát triển hình ảnh của nữ ca sĩ. Không ai dại gì bôi nhọ hình ảnh áo dài dân tộc để làm tâm điểm chú ý từ dư luận", anh cho biết.
Cùng quan điểm với NTK Sỹ Hoàng, Hoa hậu, NTK áo dài Ngọc Hân cho biết trang phục của Hoàng Thùy Linh diện trong Kẻ cắp gặp bà già là đầm xẻ tà.
"Tôi khẳng định bộ đồ mà Hoàng Thùy Linh mặc là đầm xẻ cao ở phần đùi. Thiết kế có phần lạ mắt với ống tay dài, bao tay và phần cổ tròn. Họa tiết trên bộ đồ lấy ý tưởng từ tranh dân gian cũng khá sáng tạo", cô nói.
Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....