NSND Trung Hiếu sắp kết hôn với bạn gái 9X

Hôn lễ của nam diễn viên sinh năm 1973 sẽ diễn ra sau Tết Nguyên đán 2019.

NSND Trung Hiếu xác nhận với báo chí, anh sắp về chung một nhà với bạn gái lâu năm. Đám cưới của anh sẽ diễn ra sau Tết Nguyên đán 2019. Khi được hỏi về vợ sắp cưới, nam diễn viên chỉ cười và xác nhận cô thuộc thế hệ 9X. Anh vẫn còn ngượng ngùng chưa muốn chia sẻ nhiều về người phụ nữ của mình. 

Theo một nguồn tin, NSND Trung Hiếu và bạn gái nên duyên sau khi cùng tham gia một series hài. Cô là diễn viên múa. Nghệ sĩ từng tiết lộ, bạn gái có tính cách sôi nổi, trẻ trung, hồn nhiên, trái ngược hoàn toàn so với anh.


NSND Trung Hiếu

Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội nổi tiếng là người kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trong những bài phỏng vấn trước đây, anh chỉ cho biết mình không đặt ra một tiêu chuẩn nào về bạn đời. Trước những câu hỏi về lý do kết hôn muộn, anh cho biết: "Chuyện vợ con là do duyên số, không phải vội vàng mà thành. Tôi nghĩ, lấy vợ muộn cũng có cái hay bởi biết đâu mình không phải lấy nhiều lần...".

Trung Hiếu sinh năm 1973, là một trong những diễn viên truyền hình và sân khấu nổi tiếng khu vực phía Bắc. Anh được nhiều khán giả truyền hình biết đến qua các phim: Đường đời, Một giờ làm quan, Đại gia chân đất, Sống mãi với thủ đô... Lối diễn xuất chân thật, giản dị không chỉ giúp anh giành nhiều cảm tình từ khán giả mà còn nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Năm 2015, anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Hiện tại, Trung Hiếu ít xuất hiện trên truyền hình để chuyên tâm cho công việc làm Giám đốc tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Nguyên An

Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....