Nông dân Thái Lan bị bắt vì bắn chết kẻ trộm sầu riêng

Lão nông 56 tuổi bị truy tố tội giết người sau khi dùng súng bắn chết một người tình nghi trộm sầu riêng.


Cảnh sát điều tra hiện trường nơi người tình nghi là kẻ trộm sầu riêng bị bắn. Ảnh: Bangkok Post.

Sukhon Sutthirak, 56 tuổi, một nông dân ở tỉnh Surat Thani, miền nam Thái Lan, nghe thấy tiếng sầu riêng rơi xuống đất lúc nửa đêm 25/7. Khi chạy ra vườn, ông nhìn thấy ba kẻ bị nghi đang ăn trộm sầu riêng, theo Bangkok Post.

Hai tên bỏ chạy, một tên nấp sau cây sầu riêng và đe dọa ông, nói rằng mình có súng. Cảm thấy bị đe dọa, Sukhon liền nổ súng trước, sau đó gọi điện báo cảnh sát. Khi đến nơi, cảnh sát phát hiện một người đã chết dưới cây sầu riêng với vết đạn bắn trên trán.

Sukhon bị truy tố tội giết người. Ông khai với cảnh sát rằng mấy hôm nay trong vườn đều mất trộm sầu riêng. Nhà chức trách đang xác định danh tính nạn nhân. 

Tại nhiều khu vực ở châu Á, sầu riêng được gọi là "vua hoa quả". Ở Thái Lan, đây là loài cây trồng có giá trị cao. Giá sầu riêng ở Thái Lan năm nay dao động 3-4 USD/kg.

Theo vnexpress.net

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....