Nguyễn Vân Anh thi Hoa hậu Trái Đất 2021

Nguyễn Vân Anh (26 tuổi) sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2021 theo hình thức online. Cô cao 1,72 m, từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội).

Trao đổi với Zing, bà Vũ Thị Hoa, Giám đốc đơn vị giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, cho biết người đẹp Nguyễn Vân Anh sẽ góp mặt tại Miss Earth 2021 (Hoa hậu Trái Đất) theo hình thức online.
"Vân Anh là thí sinh đăng ký cuộc thi Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2021. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh, chúng tôi không thể tổ chức cuộc thi như kế hoạch trước đó. Chúng tôi chỉ phỏng vấn một số thí sinh tiềm năng đã nộp hồ sơ. Sau quá trình chọn lọc, chúng tôi nhận ra Vân Anh đủ điều kiện để góp mặt tại Hoa hậu Trái Đất", bà Vũ Thị Hoa chia sẻ.


Vân Anh sẽ tham dự cuộc thi Miss Earth 2021. Ảnh: BTC
Về phía Vân Anh, cô cho biết bản thân đang gấp rút tập luyện, hoàn thành các kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi.
"Tôi nghĩ nền tảng học vấn và kiến thức sẽ giúp ích cho mình trong cuộc thi này. Từ nhỏ, tôi đã chú trọng học ngoại ngữ. Thế nên, tôi không cảm thấy lo lắng khi giao tiếp, trao đổi với ban giám khảo và các bạn thí sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Tôi cũng tìm hiểu các kiến thức về môi trường, những vấn đề hành tinh chúng ta đang đối mặt", Vân Anh nói.
Nguyễn Vân Anh đến từ Hưng Yên. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 85-60-93 cm. Người đẹp tốt nghiệp ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và chuẩn bị học thạc sĩ.
Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và lọt vào top 45.
Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2021 được tổ chức online. Hiện có hơn 70 thí sinh xác nhận tham gia. Từ ngày 14/10, các thí sinh sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu đầu tiên. Đến đầu tháng 11, Hoa hậu Trái Đất 2021 chính thức diễn ra với các phần thi do thí sinh tự quay và gửi cho ban giám khảo.
Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....