Nguyễn Bửu Đoan Thanh nhận giải thưởng “Trái tim vàng vì cộng đồng"

Vừa qua, đêm Gala tôn vinh Phụ nữ quyền năng và trao cúp Trái tim vàng vì cộng đồng năm 2018 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của hơn 1.000 khách mời.

Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam Tài nguyên Môi trường Nguyễn Bửu Đoan Thanh – Phó giám đốc Công Ty TNHH TM-DV & Môi trường Kim Hoàng Hiệp, vừa được trao cúp "Trái tim vàng" nhờ những nỗ lực và thành tựu trong các hoạt động vì cộng đồng.

Là một nữ doanh nhân có nhiều hoạt động thiện nguyện dành cho cộng đồng trong suốt nhiều năm qua, bên cạnh các hoạt động đem lại sự sạch đẹp cho môi trường, chị cũng là người tiên phong thực hiện cuộc cách mạng nhà vệ sinh công cộng 5 sao. Ngoài ra, chị cũng tích cực tham gia công tác từ thiện, hàng năm vào mùa Vu lan chị và gia đình đều đóng góp công sức và tiền bạc giúp người nghèo và người khuyết tật.


Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam Tài nguyên Môi trường Nguyễn Bửu Đoan Thanh nhận cúp tại sự kiện

Gala tôn vinh “Phụ nữ quyền năng 2018” là đêm tôn vinh và trao giải cho 50 gương mặt nữ doanh nhân đã tham gia talkshow mùa đầu tiên, với những câu chuyện cảm động khơi nguồn cảm hứng cho các chị em phụ nữ xung quanh công việc kinh doanh và cuộc sống. Ngoài ra, trong chương trình Gala, BTC còn trao giải thưởng cho Top 30 “Trái tim vàng vì cộng đồng” dành cho các doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng. 


Ngay sau ngày nhận Cúp “Trái tim vàng hoạt động vì cộng đồng” tại Gala tôn vinh “Phụ nữ quyền năng 2018”, Nguyễn Bửu Đoan Thanh cùng chồng – anh Lê Văn Hiệp, Giám đốc Cty TNHH TM- DV& Môi trường Kim Hoàng Hiệp (Bình Dương), Trưởng ban Vận động Hiệp hội Nhà vệ sinh tại Việt Nam, Trưởng đại diện tổ chức Nhà vệ sinh thế giới tại Việt Nam đã nhận cúp “Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm” và cúp “Doanh nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp phát triển đất nước” do Hội Sở hữu trí tuệ TP.HCM trao tặng.


Ông Lê Văn Hiệp - Giám đốc Cty TNHH TM- DV& Môi trường Kim Hoàng Hiệp nhận cúp

Chị Đoan Thanh cũng đã góp 20 triệu đồng vào quỹ từ thiệntại chương trình ca múa nhạc từ thiện gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo.

PHA LÊ

Theo baodansinh

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....