Người mẫu Kim Anh qua đời ở tuổi 26 vì ung thư

Giấc mơ lại được sải bước trên sàn catwalk của Kim Anh mãi còn dang dở.

Chia sẻ với Ngoisao.net, mẹ Kim Anh cho biết con gái đã qua đời vào tối 29/1, một ngày sau khi được gia đình đưa về từ Bệnh viện Ung Bướu. Gia đình đang lo liệu lễ tang cho Kim Anh.

"Kim Anh qua đời lúc 20h hôm qua. Kim Anh và gia đình đã chiến đấu đến cùng với căn bệnh ung thư nhưng may mắn không ở lại với chúng tôi. Gia đình rất biết ơn sự quan tâm, động viên từ bạn bè và khán giả trong những ngày qua", mẹ Kim Anh chia sẻ. 

Gia đình nữ người mẫu cũng cho biết lễ động quan được tổ chức vào ngày 1/2 và di hài cô sẽ được hỏa thiêu ở Nghĩa trang Bình Hưng Hòa.


Kim Anh khi điều trị tại Bệnh viện Ung bướu đầu năm 2018

Người mẫu Kim Anh sinh năm 1993 tại Nam Định. Cô theo học Marketing và làm thêm công việc người mẫu. Cô từng dự thi các cuộc thi Next Top Model, Người đẹp thủ đô. 

Năm 2013, khi Kim Anh mới 19 tuổi và vừa bước chân vào giảng đường đại học tròn một năm thì phát hiện bị ung thư buồng trứng giai đoạn 3. Gia đình đã vay mượn tiền để thực hiện phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng phải theo chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên đến năm 2015, ung thư tái phát và di căn khiến Kim Anh kiệt quệ về sức khỏe, phải gác lại giấc mơ học đại học và từ bỏ sự nghiệp người mẫu. Sau ba năm bệnh tái phát, Kim Anh sụt cân nghiêm trọng, từ 53 kg chỉ còn 30 kg, cơ thể da bọc xương. Hoàn cảnh gia đình lại rất khó khăn, mọi sinh hoạt đều trông chờ vào nguồn thu ít ỏi từ mẹ làm nghề chạy xe ôm.


Kim Anh trình diễn trong một show thời trang

Kim Anh đã trải qua 63 lần hóa trị trong 3 năm điều trị ung thư tái phát. Tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với cô.

Sơn Nam

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....