Người đẹp thông thạo 5 ngoại ngữ bất ngờ có mặt tại Sài Gòn

Tham gia làm khách mời VIP và trình diễn tại sự kiện ra mắt Công ty truyền thông Thái Midia  và cuộc thi điện ảnh, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang gây bất ngờ với vóc dáng cực chuẩn.

Rất lâu rồi người đẹp Nguyễn Thùy Trang mới trở lại sàn diễn thời trang. Mặc dù rời ánh đen sân khấu từ rất lâu, nhưng người đẹp vẫn thể hiện một phong thái chuyên nghiệp, những bước  đi đầy duyên dáng và biểu cảm trong phần trình diễn thời trang của NTK Nhật Phượng.

Nguyễn Thùy Trang là người đẹp Bình Dương vào những năm thập niên 2000, sau khi lấy chồng doanh nhân người Nhật Bản, người đẹp tập trung chăm sóc cho con cái và gia đình. Là một con dâu ngoan, hiếu thảo, hiền lành và sống rất có trách nhiệm với gia đình và người thân người đẹp Bình Dương luôn được gia đình bên chồng yêu quý và tôn trọng. Là người sống tình cảm, có trách nhiệm và hiền lành, Nguyễn Thùy Trang là một cô gái rất nhân hậu và đa cảm.

Sắc đẹp luôn đi cùng với tri thức, Nguyễn Thùy Trang là người đẹp hiếm hoi trong làng giải trí Việt giỏi ngoại ngữ. Cô thông thạo 5 thứ tiếng: Nhật, Anh- Campuchia, Thái, Trung Quốc... Người đẹp là niềm ngưỡng mộ cho bạn bè và thế giới eva. 

Trong bộ dạ hội được thiết kế riêng cho người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang, cô gái tư tin thả dáng đầy kiêu sa và quyến rũ trong ánh kím óng ánh của bộ cánh thật lộng lẫy.

Ngắm vẻ đẹp khiến phái đẹp thầm ngưỡng mộ người đẹp Bình Dương nổi tiếng một thời Nguyễn Thùy Trang:
Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....