Ngọc Quyên: 'Giờ tôi dành những khoảng riêng cho mình hạnh phúc'

Cựu người mẫu cho rằng hạnh phúc là khi ta thấy vừa đủ và quan tâm những điều bình thường nhất.

Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên vừa đăng một straus trải lòng về cuộc sống. Cựu người mẫu cho rằng, hạnh phúc là khi ta thấy vừa đủ và hãy yêu, quan tâm những điều bình thường nhất. "Vì không có gì là hoàn hảo cả, nếu bạn chạy theo sự hoàn hảo và luôn so sánh thì bạn chính là nô lệ của chính những gì bạn đang làm. Giờ đây tôi dành những khoảng riêng cho mình để hạnh phúc. Với những gì thuộc về riêng tôi", Ngọc Quyên tâm sự.


Ngọc Quyên chia sẻ, hạnh phúc là khi ta thấy vừa đủ

Nhiều người đồng quan điểm với Ngọc Quyên, vì hạnh phúc là khi lòng mình thấy bình yên. Trời ban cho mình những gì thì hãy trọn hưởng. Đừng chạy theo danh vọng và ảo tưởng mà hãy dành trọn cho mình những gì mà mình đang có. 

Sau khi chính thức ly hôn chồng, bác sĩ Richard Lê, hồi tháng 4, Ngọc Quyên hiện ở cùng con trai, một mình xoay xở cuộc sống bận rộn nhưng hạnh phúc trên đất Mỹ. Cựu người mẫu tâm sự, đứng vững sau biến cố hôn nhân không khó nhưng tạo dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân và bé Jiraiya đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian. Cô hiện không còn buồn mà thầm cảm ơn chồng cũ đã mang đến những điều tốt đẹp trong thời gian chung sống. Ngọc Quyên cũng quan niệm rằng phụ nữ sinh ra đã yếu đuối và sống chân thành quá sẽ rất thiệt thòi. Tất cả những gì đến và đi ở cuộc đời này cũng chỉ là hương vị của cuộc sống. Bạn có thể "ngửi" những hương vị đó nhưng tuyệt đối không được nghiện.

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....