Ngô Thanh Vân chia sẻ chuyện tình dục trong sách đầu tay

Trong tự truyện 'Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn', Ngô Thanh Vân không chỉ hoài niệm hành trình làm điện ảnh, mà còn chia sẻ quan niệm về làm đẹp và tình dục. 

Gần đây, Ngô Thanh Vân phát hành sách đầu tay mang tên Alphan Woman: Thành công ngoài vùng an toàn, chia sẻ về hành trình hoạt động trong showbiz cùng những chiêm nghiệm về điện ảnh và cuộc sống riêng tư. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện "yêu" và cưới: "Để tình dục là chuyện nhỏ, bạn phải trở thành người lớn". 


Hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc sexy kèm lời chia sẻ thẳng thắn về tình dục được in trong sách

Theo suy nghĩ của Vân Ngô, tình dục còn tùy thuộc vào văn hóa của mỗi gia đình cũng như nền tảng của mỗi cá nhân. Cô viết: "Chúng ta có quyền gìn giữ cho đến ngày cưới hoặc tình dục cũng có thể xảy ra trước đó, dù gì đi nữa chúng ta cần phải có biện pháp bảo vệ an toàn".

Là một trong các biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí Việt, Ngô Thanh Vân cho hay, không có sắc vóc nào không phải trả giá, bằng mồ hôi chứ không phải viện phí. Cô cổ vũ các cô gái trẻ chăm sóc sức khỏe, vóc dáng bằng việc tập luyện. "Muốn dáng ngon, thì phải lăn vào phòng tập. Muốn ốm là phải tập nhiều hơn ăn", nữ diễn viên - nhà sản xuất hài hước chia sẻ. 


Ngô Thanh Vân mê vận động và cổ vũ các cô gái chăm chỉ tập luyện để giữ sắc vóc

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân cũng dành nhiều dòng viết để tâm sự về phong các thời trang đơn giản nhưng cá tính cô ưa chuộng trong những năm qua. Sách Alpha Woman: Thành công ngoài vùng an toàn đang được bày bán trên toàn quốc. Hôm 10-11/5, Ngô Thanh Vân đã tổ chức buổi ra mắt sách ở TP.HCM và Hà Nội. Trước đó, cô tổ chức bữa trưa ấm cúng cùng Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà, Đoan Trang, Tóc Tiên, Đông Nhi... để giới thiệu về cuốn sách.


Ngô Thanh Vân tại buổi ra mắt sách riêng tư với dàn người đẹp Việt

Phong Kiều

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....