Ngắm vẻ đẹp tuyệt sắc của Á khôi Nguyễn Thùy Chi

Á khôi Người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi khoe nét đài cát trong bộ dạ hội màu ánh kim, đồng nude lộng lẫy với cách thiết kế xuyên thấu.


NTK Nhật Phượng đã “Đo ni, đóng giày” cho người đẹp hai bộ trang phục dạ hội được thiết kế khá lộng lẫy. Nếu bộ dạ hội màu đồng ánh kim được người đẹp chọn thả dáng trên thảm đỏ với phong thái nữ hoàng đài cát, bộ cánh khoe vẻ đẹp kiều diễm tuyệt sắc thì bộ dạ hội gam màu nâu rêu toát lên nét quyền uy, quý phái thu hút mọi ánh nhìn.


Á khôi Người đẹp tỏa sáng Nguyễn Thùy Chi rất chăm chút cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước truyền thông. Đây là lần hiếm hoi, người đẹp thay 2 trang phục trong một sự kiện. Bởi Á khôi được thể hiện hai vai trò, khách mời VIP và trình diễn thời trang. 


Thời gian gần đây nhan sắc của nàng Á khôi được ghi nhận đẹp lên và tỏa sáng đến độ chín mùi. Cùng với sự chỉnh chu trong cách ăn mặc, duyên dáng và tỏa sáng trong mỗi sự kiện, Á khôi Nguyễn Thùy Chi được đánh giá là mỹ nhân có nét đẹp tỏa sáng nhất sau đăng quang. Sự thay đổi ngoạn mục về nhan sắc và hình ảnh quyến rũ trong thời gian qua khiến cho người đẹp nhận được sự yêu mến của công chúng.

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....