Mẹ Hà Hồ khen ngợi bố mẹ Kim Lý

'Bố mẹ Kim Lý đều nói được 5 thứ tiếng, có tấm lòng hiếu khách và sống rất tình cảm', mẹ Hồ Ngọc Hà nhận xét.

Bà Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà - vừa đăng tải loạt ảnh chụp kỷ niệm cùng gia đình Kim Lý ở Thụy Điển. Kèm theo đó là dòng chia sẻ về bố mẹ con rể tương lai: "Bà ấy năm nay 73 tuổi và ông ấy đã 80. Nhưng họ vẫn rất nhanh nhẹn, minh mẫn và khoẻ mạnh, vẫn lái xe chở chúng tôi đi giới thiệu, tham quan các cảnh đẹp của thành phố trong những ngày chúng tôi lưu lại nơi đây. Cám ơn tấm lòng hiếu khách, đôn hậu, gần gũi, thân thiện của ông bà. Đó cũng là cách sống của người dân ở đây. Tạm biệt những bông tuyết trắng thật đẹp ở trong vườn, chúng tôi tiếp tục bay".

 

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chụp ảnh kỷ niệm

Mẹ nữ ca sĩ cũng tiết lộ bố mẹ Kim Lý đều nói được 5 thứ tiếng. Nhà ông bà có một tủ sách cao. Họ thích đọc sách, đi bộ thể dục và sống rất tình cảm.


Bố Mẹ Hồ Ngọc Hà thân thiết cùng bố mẹ Kim Lý

Hồ Ngọc Hà đang có chuyến du lịch dài ngày cùng bạn trai Kim Lý và gia đình mình tại nhiều nước châu Âu như: Pháp, Thuỵ Điển... Trong chuyến đi, gia đình nữ ca sĩ đã đến thăm bố mẹ Kim Lý tại nhà riêng. Cả hai gia đình cùng ngồi ăn uống vui vẻ. Sau bữa cơm, mẹ Hà Hồ còn khoác tay mẹ Kim Lý đi dạo, ngắm tuyết và chụp ảnh.


Gia đình Hồ Ngọc Hà ăn cơm vui vẻ tại nhà riêng của bố mẹ Kim Lý

Kim Lý nhận được sự ủng hộ của gia đình Hà Hồ trong chuyện tình cảm. Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với con riêng của bạn gái. Trong khi đó, giọng ca Cả một thời thương nhớ cũng nhận được sự đồng thuận của gia đình bạn trai. Kim Lý từng chia sẻ: "Gia đình tôi cũng đã gặp Hồ Ngọc Hà. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và vui vẻ. Bố mẹ tôi có tư tưởng cởi mở. Họ nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Mà thực tế đúng là vậy".

Người hâm mộ ngợi khen Kim Lý - Hồ Ngọc Hà là đôi "trai tài gái sắc", hai gia đình "môn đăng hộ đối". Họ hy vọng sẽ sớm nhận được tin vui của đôi uyên ương. 

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....