MC Ngọc Hân với bộ ảnh áo dài thướt tha cho dịp trở về nước

​Nhân dịp về Việt Nam thăm nhà, nữ MC Ngọc Hân đã thực hiện bộ ảnh thướt tha, khoe nhan sắc quyến rũ trong những tà áo dài cách tân nhận lời làm mẫu ảnh cho cô bạn thân Ngọc Quyên.


Những trang phục áo dài cách điệu được vẽ bằng tay trong trang phục được nhà thiết kế Phương nguyễn Silk và người mẫu Ngọc Quyên làm.


Chiếc áo dài được làm thủ công vẽ và thêu tay trên nền vải lụa rất đáng yêu và tỉ mỉ, mỗi chiếc áo dài bán ra Ngọc quyên sẽ trích 5 đô la để gửi tặng cho trẻ em dân tộc nghèo miền trung đã chịu lũ lụt thiên tai. Ý tưởng này đuợc nảy sinh ra sau chuyến đi từ thiện lúc về Việt Nam vừa qua.Ngọc Hân là một nữ MC được nhiều người biết đến qua cuộc thi VStar của trung tâm Thúy Nga tổ chức. Cô cũng đã tham gia làm MC ba mùa liên tiếp cho chương trình này.


Đến với nghề MC là một cơ duyên rất tình cờ, nhưng Ngọc Hân cũng đã gắn bó với sân khấu hơn 7 năm. Mặc dù vậy, đôi lúc Ngọc Hân vẫn không tin là mình đã trở thành một xướng ngôn viên, MC được nhiều người yêu mến. Trở về Việt Nam thăm gia đình lần này, MC hải ngoại Ngọc Hân đã thực hiện bộ ảnh ấn tượng với sự hỗ trợ của e-kip stylist Tân Đà Lạt.


Được biết, Ngọc Hân đã hoàn tất hệ cử nhân đại học UCI và đang học chuyên khoa để trở thành nha sĩ trong tương lai.

Ngắm nét đẹp dịu dàng và thướt tha của MC Ngọc Hân trong tà áo dài:

Stylist: Tân Đà Lạt

Photo: Tom Nguyễn

Makeup: Dũng Phan

Hair: Trâm Anh 

Trang Phục: NTK Ngọc Quyên & NTK Phương Nguyễn Silk

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....