Mayweather bỏ túi 52.000 bảng mỗi giây với trận thắng tại Nhật Bản

'Độc cô cầu bại' nhận 7 triệu bảng sau trận đấu chỉ kéo dài hơn hai phút với võ sĩ 20 tuổi Tenshin Nasukawa hôm 31/12/2018.


Mayweather thắng dễ tay đấm người Nhật chỉ bằng nửa tuổi và chưa từng thi đấu quyền Anh. Ảnh: GMS

Trước khi thượng đài, cựu võ sĩ người Mỹ khoe rằng anh sẽ nhận được 7 triệu bảng cho trận đấu diễn ra ở Tokyo trong ngày cuối cùng của năm 2018. Kết quả, Mayweather áp đảo đối thủ chỉ bằng nửa tuổi, hạ gục Nasukawa ba lần trước khi trận đấu kết thúc ở hiệp ba, sau 136 giây. Điều này đồng nghĩa với việc "Độc cô cầu bại" nhận 52.000 bảng cho mỗi giây thượng đài. Dù vậy, đây mới là số tiền thù lao tính theo giây cao thứ ba trong sự nghiệp của Mayweather.

Lần so găng mang lại nhiều tiền nhất cho Mayweather là thi đấu với nhà vô địch võ biểu diễn UFC Conor McGregor, thu về gần 236 triệu bảng. Trận đấu diễn ra trong 10 hiệp, tính ra mỗi hiệp võ sĩ người Mỹ nhận 23,5 triệu bảng, khoảng 139.804 bảng cho mỗi giây.

Hai năm trước, cuộc so tài thế kỷ giữa Mayweather và Manny Pacquiao không diễn ra hấp dẫn như kỳ vọng nhưng "Độc cô cầu bại" cũng được trả 197 triệu bảng cho 12 hiệp đấu, tính theo giây anh "bỏ túi" 90.000 bảng cho trận thắng thứ 48 trong sự nghiệp.


Tuyên bố giải nghệ năm 2017 nhưng Mayweather vẫn kiếm bộn tiền. Ảnh: Instgram

Đối thủ của võ sĩ người Mỹ hôm 31/12/2018 là tay đấm 20 tuổi người Nhật Bản chưa từng thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp, thậm chí nhẹ hơn Mayweather gần 20 kg. Sau khi trận đấu kết thúc, Nasukawa mặt sưng húp, mắt đẫm lệ còn võ sĩ 41 tuổi trông hân hoan. Kết quả của cuộc so găng này không được tính vào thành tích của cả hai vì đây chỉ là đấu võ biểu diễn. 

Hoàng Trang

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....