Martin Nguyễn được ONE Championship hỗ trợ các buổi tập luyện trước trận đấu với Bibiano Fernandes

ONE Championship™ - Tập đoàn Truyền thông thể thao lớn nhất trong lịch sử Châu Á vừa tổ chức buổi tập luyện trình diễn cho Martin Nguyễn (đương kiêm vô địch thế giới ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ) tại Saigon Sport Club, TP.HCM.


Được biết, đây là buổi tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận đấu giữa Martin Nguyễn với nhà vô địch thế giới giải đấu ONE Championship ở hạng gà Bibiano Fernandes. Sự kiện chính của giải đấu ONE: IRON WILL sẽ diễn ra vào thứ bảy ngày 24/3 tại khu phức hợp Impact Arena ở Bangkok, Thái Lan.


Trí Trịnh, CEO và Nhà Sáng Lập của Saigon Sports Club nhận định: “Tôi đã làm việc với rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp và Martin Nguyễn là một chàng trai chưa từng xuất hiện trên thế giới trước đây. Tôi khẳng định anh ấy sẽ là một phần của thế hệ mới trong võ thuật. Thế giới sẽ phá bỏ đi phong cách của mình và học hỏi từ anh ấy. Kể từ khi anh ấy đã đánh bại hai nhà vô địch thế giới ở hai hạng cân khác nhau cùng bằng chiến thắng knockout, tôi nghĩ chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một thắng lợi nữa vào ngày 24/3 tới”.


Martin Nguyễn, nhà vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ, phát biểu: “Được trình diễn kỹ năng của mình trước những người đã tin tưởng và ủng hộ cho tôi là niềm vinh hạnh của tôi. Tôi đang nỗ lực tập luyện cho trận đấu sắp tới với Bibiano Fernandes, tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức cho trận đấu này. Các bạn sẽ thấy một Martin Nguyễn nhiều mới mẻ, nhanh hơn và đa dạng hơn. Mọi người đều biết trong tất cả các trận đấu tôi đều đánh bại đối thủ trước khi thời gian của trận đấu kết thúc, và tôi cũng không có dự định để trận đấu này kéo dài. Cảm ơn mọi người đã theo dõi tôi suốt thời gian vừa qua và cho phép tôi chia sẻ tài năng của mình với tất cả mọi người”.


Võ sĩ Martin Nguyễn 28 tuổi là một trong những võ sĩ được đánh cao nhất hiện nay trên thế giới. Với kỷ lục thành tích chuyên nghiệp 10-1, có 3 trận đối thủ của anh đầu hàng (submission) và 7 trận knock-out đối thủ, Martin Nguyễn có kỹ năng hoàn hảo, đã đưa anh tới ngôi vị cao nhất. Trong trận đấu gần nhất của mình, anh đã chiến thắng knock-out một cách xuất sắc trước đối thủ người Philippines Eduard Folayang để trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử nắm giữ 2 đai vô địch giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ. Hiện tại anh đang là nhà vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ, và vào tháng 3 này tại Bangkok, anh ấy sẽ nỗ lực làm nên lịch sử một lần nữa. Martin Nguyễn được xếp đối đầu với đương kiêm vô địch thế giới giải đấu ONE Championship ở hạng gà, Bibiano Fernandes trong trận đấu tiếp theo, để có thể một lần nữa tạo nên điều tuyệt vời.

Võ sĩ người Brazil - Bibiano Fernandes 37 tuổi là đương kiêm vô địch thế giới giải đấu ONE Champion ở hạng gà và được xem là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Anh ấy ra mắt tại giải đấu ONE Championship trở lại vào năm 2012 và giành được đai vô địch thế giới ở hạng gà vào năm 2013. Sau đó Fernandes đã duy trì thành tích bất bại ở giải đấu ONE Champion, thể hiện khả năng tấn công và thi đấu tuyệt vời, và nắm chắc phần thắng. Trong trận đấu gần nhất, Fernandes đánh bại nhanh chóng đối thủ hàng đầu Andrew Leone, anh ấy đã đánh bại võ sĩ người Mỹ với đòn khóa cổ phía sau ngay trong vòng đầu tiên. Trong trận đấu tiếp theo để bảo vệ đai vô địch của mình, Fernandes được xếp đối đầu với người nắm giữ 2 đai vô địch giải ONE Championship, Martin Nguyễn.


Thông tin về giải đấu ONE liên tục được cập nhật tại các địa chỉ:

- Webiste: www.onefc.com

- Twitter và Instagram: @ONEChampionship

- Facebook: https://www.facebook.com/ONEChampionship

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....