Manulife Việt Nam khai trương liên tiếp 5 văn phòng giao dịch mới

Chỉ riêng tháng 5/2018, Manulife Việt Nam đã khai trương thêm 5 văn phòng tại TP.HCM, Phú Thọ, Hà Nam, Ninh Bình và Đắk Nông, nâng tổng số địa điểm giao dịch lên 61 văn phòng trên 42 tỉnh thành, nhằm tăng cường các điểm giao dịch thuận lợi cho khách hàng. 

Trong chuỗi khai trương văn phòng này, Manulife Việt Nam đã trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, Manulife cũng hỗ trợ thêm hệ thống máy vi tính tại các trường học để nâng cấp công tác giảng dạy và học tập cho giáo viên và học sinh. Đây là một trong những chương trình hỗ trợ cộng đồng được Manulife cam kết thực hiện xuyên suốt những năm qua, thể hiện trách nhiệm cộng đồng và đóng góp cho xã hội.

Năm 2017 vừa qua, Manulife Việt Nam đã được vinh danh là “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam”, “Dịch Vụ Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất”, Chứng nhận "Doanh nghiệp xuất sắc" về chỉ số hài lòng khách hàng. Cuối năm 2017, Manulife Việt Nam được hàng nghìn người lao động bình chọn là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Ngành Bảo hiểm”. 

Hiện Manulife là công ty bảo hiểm có vốn điều lệ lớn nhất thị trường Việt Nam với 7.765 tỉ đồng và giữ vị trí số 1 thị phần bảo hiểm liên kết qua ngân hàng (Bancassurance).


Manulife Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại văn phòng Củ Chi – TP.HCM


Manulife Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại văn phòng tỉnh Hà Nam


Manulife Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại văn phòng tỉnh Ninh Bình


Manulife Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại văn phòng tỉnh Phú Thọ


Manulife Việt Nam trao tặng các bộ máy tính cho Trường Mầm non Hoa Mai tại văn phòng tỉnh Đắk Nông


Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Nhiếp Viễn đảm nhận vai Càn Long trong "Diên Hi công lược". Nhân vật này bị cư dân mạng la ó bởi sự đào hoa....