Lisa nỗ lực học vũ đạo thời làm thực tập sinh

Do gặp rào cản ngôn ngữ, Lisa không giao tiếp nhiều với huấn luyện viên. Cô chỉ xem động tác mẫu, học thuộc và mô phỏng trong quá trình tập luyện.

Ngày 26/9, trong cuộc phỏng vấn với Billboard, Lisa (BlackPink) chia sẻ về quy trình học vũ đạo của cô ở thời điểm mới sang YG Entertainment làm thực tập sinh. Khi đó, người đẹp 13, 14 tuổi, không biết tiếng Hàn.
Lisa cho biết cô gặp khó khăn trong việc hòa nhập với văn hóa và con người Hàn Quốc. Để bản thân phần nào thoát khỏi cảm xúc tiêu cực, nữ ca sĩ tập luyện vũ đạo, giọng hát, phong cách trình diễn với cường độ và sự nỗ lực gấp đôi người bình thường.

Lisa được đánh giá là thần tượng có năng lực vũ đạo tốt nhất showbiz Hàn. Ảnh: Koreanboo
Theo thành viên nhóm BlackPink, nơi cô cảm thấy thoải mái nhất chính là ở lớp học vũ đạo.
Tại đó, người gặp khó khăn về ngôn ngữ như giọng ca Money không cần giao tiếp, chỉ xem và mô phỏng đúng động tác của các huấn luyện viên.
"Lúc đó, tôi chỉ biết đếm số từ 1-8. Lớp học vũ đạo không có khái niệm giảng giải bằng lời, cho nên tôi chỉ cần xem bài nhảy mẫu, học thuộc động tác và thực hiện sao cho khớp nhịp đếm của huấn luyện viên. Tôi cảm thấy việc nhảy không đòi hỏi mình phải suy nghĩ nhiều", Lisa cho biết.
Quá trình này giúp nữ thần tượng có khả năng ghi nhớ động tác trong thời gian ngắn. "Chỉ khoảng 2 hoặc 3 tiếng, tôi đã học được vũ đạo mới", người đẹp nói.
Trước đó, tại chương trình AYO TV 2, vũ công chuyên nghiệp Sara và Lee Bo Min, đã chọn Lisa là thần tượng nhảy đẹp nhất Kpop.
Ngày 10/9, Lisa phát hành đĩa đơn đầu tay LALISA. Sản phẩm solo của cô đạt thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng âm nhạc và lượt xem MV.
Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....