Lily Nguyễn: ‘Thẳng và khùng làm nên sự khác biệt của tôi’

Sở hữu nét đẹp hoa hậu nhưng Lily Nguyễn lại tự nhận mình là khùng và tưng tửng. Người đẹp tin rằng mỗi người đều có điểm khác biệt để tạo nên dấu ấn riêng.

- Bước vào nghề khá sớm, điều gì giúp một cô gái mang hai dòng máu Việt Nam - Canada thành công ở thị trường Thái Lan?

- Tôi là người Việt 100%. Cha mẹ tôi đều là người Việt Nam và sống ở Cần Thơ. Sau này, cha mẹ qua Canada định cư, tôi sinh ra và lớn lên ở đó nên tôi không phải con lai (cười).

Người Thái Lan rất thích con lai, bởi vậy thông tin tôi mang 2 dòng máu ít nhiều khiến mọi người quan tâm hơn. Lúc đầu, tôi cũng sợ nói ra sự thật sẽ ảnh hưởng đến công việc, nhưng khi nói thật rồi cũng không ai tin cả, chắc vì tôi hay nghịch phá nên ai cũng tưởng mình nói đùa. 

Cũng vì tính cách khùng khùng nên mình thường được nhớ đến trong các buổi casting/audition. Sau này khi có cơ hội, các anh chị đều gọi tôi đến casting dù công việc đó cần tìm người mẫu Tây, tóc vàng... chắc là kêu tôi đến phá thôi (cười lớn).


Lily thu hút người đối diện nhờ gương mặt ưa nhìn.

- Khi sang Việt Nam, Lily Nguyễn định hình con đường của mình như thế nào?

- Vì muốn thay đổi môi trường làm việc nên tôi về Việt Nam. Tại đây, tôi vẫn theo đuổi nghề người mẫu nhưng cũng muốn thử thách bản thân ở vai trò ca sĩ, diễn viên. Thời gian trước, tôi từng học thanh nhạc nhưng có vẻ vẫn có duyên với nghề người mẫu. Vì vậy, tôi đã quyết định đi thi The Face.

- Được khán giả yêu thích từ chương trình The Face, Lily nghĩ điều gì đã làm nên sự khác biệt của mình trong chương trình này?

- Chắc là do Ly “lạ”, từ tập 1 tôi đã nói mình bị khùng (cười). Nhiều khán giả thấy tôi có thể đi sâu hơn trong cuộc thi nhưng lại bị loại quá sớm nên có phần tiếc nuối. Có lẽ sự khác biệt của tôi là tính cách thẳng và khùng khùng!


Lily Nguyễn tự nhận mình khùng và thẳng thắn.

- Bạn nghĩ sao khi mọi người đánh giá mình quá khác biệt?

- Mỗi người đều có điểm khác biệt từngoại hình đến tính cách. Ông trời sinh con người ra khác nhau mà, đâu ai giống nhau 100%. Chỉ là con người sợ bị khác biệt nên che giấu đi để có thể hoà nhập với những người khác. Sự khác biệt không cần phải tạo ra, cũng không phải đi tìm. Mình cứ sống thật với bản thân đã là điều khác biệt rồi.

Như chiếc điện thoại Oppo F9 phiên bản tím tinh tú tôi đang dùng chẳng hạn. Nó bắt kịp xu hướng thiết kế và khuyến khích giới trẻ thể hiện cái tôi, tự tin theo đuổi lựa chọn của riêng mình. Đó chẳng phải là Lily Nguyễn sao? Ngoài ra, một điều tôi thích nữa là tốc độ sạc pin của F9. Mỗi khi chơi game mà điện thoại sắp hết pin thì chỉ cần 5 phút sạc là có thể chơi tiếp được.


Người đẹp The Face chọn smartphone theo đúng cá tính của mình.

- Sau The Face, khán giả thường nhìn thấy Lily qua các bộ ảnh thời trang hay một số sự kiện. Tuy có vài vai diễn nhưng vẫn chưa thật sự ấn tượng, nhiều người cho rằng bấy nhiêu đó chưa thể hiện hết tiềm năng bạn có, Lily nghĩ sao?

- Tôi chỉ làm những gì mình thích. Không quan trọng là mình làm nhiều hay ít, chỉ cần công việc đó phù hợp và làm cho tôi cảm thấy vui.

- Sở hữu nét đẹp hoa hậu nhưng lại toát nên cá tính mạnh mẽ, Lily có phải là đối tượng để các đại gia tán tỉnh?

- Tại sao phải là đại gia? Ai muốn tán tỉnh cũng được mà (cười). Tiền bạc đối với tôi không là gì. Tôi không chọn ai đó vì số tiền họ đang có. Thật ra nếu đã là đại gia thì chắc chắn họ rất thành công trong công việc, tôi nghĩ họ sẽ không thích một đứa “bụi đời” như tôi đâu.

- Người đàn ông như thế nào sẽ chinh phục được trái tim bạn?

- Tôi chỉ cần một người phù hợp với tính cách của mình còn không ai có thể nói trước được tình yêu đâu.


Lily Nguyễn cho rằng mình không phù hợp với đại gia.

- Bạn có thể chia sẻ về kế hoạch sắp tới?

- Tôi là người sống không thích có kế hoạch. Cuộc sống không có kế hoạch rạch ròi cũng có cái thú vị. Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những chuyến đi, dự án hay một người bạn mới. Mỗi ngày, bạn sẽ chào đón những điều mới mẻ, không quá lệ thuộc vào bất kỳ sự sắp đặt này. Kế hoạch duy nhất đối với tôi là khiến mình vui.

Hà Mỹ Giang

Theo Zing.vn


Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....