Kim Kardashian được khen khi bất ngờ xuống tóc

Kiểu tóc mới giúp Kim trông trẻ trung và thân thiện hơn. 


Kim xuất hiện gợi cảm tại Liên hoan phim Cannes với mái tóc đen dài óng ả

Nhắc đến Kim Kardashian, người hâm mộ luôn nhớ đến cô với hình ảnh sexy và mái tóc dài óng ả. Dù nhiều lần làm mới kiểu tóc, thay đổi màu tóc nhưng rất ít khi Kim để tóc ngắn. Hè năm ngoái, cô từng khiến khán giả trầm trồ khi xuất hiện với kiểu tóc bob xong đó chỉ là tóc giả. 


Hình ảnh Kim với mái tóc mới do nhà tạo mẫu tóc Chris Appleton chia sẻ nhận được cơn mưa lời khen

Mới đây, Chris Appleton, chuyên gia tạo mẫu tóc thân thiết của Kim bất ngờ chia sẻ hình ảnh mái tóc mới của cô đào siêu vòng ba cùng với lời dẫn "Hôm nay Kim đã cắt rất nhiều tóc, có ai thích tóc ngắn không nào?". Mái tóc bob tỉa bằng có độ dài ngang cằm nhìn tưởng đơn giản nhưng lại đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cao từ đôi bàn tay vàng của nhà tạo mẫu tóc. 


Phóng viên ảnh bắt gặp Kim tới thăm trụ sở sản xuất dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu của em gái Kylie Jenner

Kiểu tóc mới của Kim nhận được vô số lời khen. Hình ảnh Chris Appleton chia sẻ nhận được hơn 70 nghìn lượt yêu thích và hơn một nghìn lời nhận xét, đa phần đều thích sự thay đổi này của Kim. Kiểu tóc mới giúp Kim trông trẻ ra vài tuổi và gần gũi, thân thiện hơn so với hình ảnh cũ. 

Giang Nguyên

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....