Justin Bieber thấy trưởng thành hơn khi đã kết hôn

Nam ca sĩ 24 tuổi tự hứa sẽ sống nhẫn nại, vị tha hơn và cố gắng gìn giữ tình yêu dưới ánh sáng soi đường của Chúa.

Justin Bieber và Hailey vừa đón lễ Tạ ơn lần đầu tiên bên nhau sau khi đăng ký kết hôn vào tháng 9. Cặp sao đã có kỳ nghỉ lễ ấm cúng và tràn đầy tình yêu với gia đình của đôi bên tại biệt thự mới của họ ở Canada. Cũng vào dịp này, đại gia đình đã tổ chức tiệc sinh nhật 22 tuổi cho Hailey Bieber.

Sau ngày lễ, Justin Bieber viết "tâm thư" gửi đến người hâm mộ trải lòng về bản thân và cảm ơn Chúa vì những hạnh phúc đang có. Nam ca sĩ thổ lộ: "Chúc mừng lễ Tạ ơn muộn tới mọi người. Đây là lễ Tạ ơn đầu tiên của tôi như là người đàn ông đã kết hôn, cũng là lần đầu tiên tôi chủ trì bữa tiệc mừng ngày lễ. Đây còn là lần đầu gia đình hai bên quây quần với nhau. Để giữ gìn các mối quan hệ là điều rất khó và tình yêu không phải lúc nào cũng dễ dàng có được nhưng cảm ơn Chúa Jesus vì đã luôn chỉ dẫn tôi điều nên làm. Mỗi ngày là một hành trình học hỏi, tôi sẽ luôn cố gắng giống như Chúa, nhẫn nại, nhân từ, vị tha. Tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều nữa! Cảm ơn ân sủng đủ đầy của Chúa!".

Justin Bieber hạnh phúc hơn từ khi gắn bó với Hailey Baldwin

Justin Bieber từng gây bất ngờ với người hâm mộ khi đính hôn thần tốc với Hailey hồi tháng 7. Và cũng chóng vánh không kém, anh và người mẫu kém 3 tuổi đi đăng ký kết hôn vào ngày 13/9, chính thức trở thành vợ chồng. Cặp sao từng giấu tin vui này một thời gian dài và chỉ vừa công khai trên Instagram vào giữa tháng 11. Justin gọi Hailey là "vợ tôi" còn vợ sắp cưới của anh đổi tên họ trên Instagram thành Hailey Bieber.

Theo TMZ, Justin và Hailey sẽ tổ chức lễ cưới dưới sự chứng giám của mục sư vào tháng 1 tới.

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....