Jet studio – NSX truyền hình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng năng lượng xanh

Với việc đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời, cung cấp điện cho toàn bộ hoạt động của phim trường và khối văn phòng. Jet Studio chính thức trở thành nhà sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng xanh, sạch và bền vững.

Sáng ngày 20/7/2019, Jet studio đã tổ chức Lễ đóng điện năng lượng mặt trời và Lễ động thổ phim trường S4 thuộc khu phức hợp văn phòng và phim trường của công ty tại quận Bình Tân, TP.HCM.

Buổi lễ đóng điện năng lượng mặt trời và lễ động thổ phim trường S4 của Jet studio

Tiết mục văn nghệ mở màn

Đến tham dự buổi lễ có ông Lâm Văn Tư – Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM, cùng đại diện các đối tác chiến lược của Jet studio là kênh VTV9 Đài truyền hình Việt Nam và Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của Danh ca Phương Dung, Danh ca Thái Châu, đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã từng cộng tác với Jet Sudio trong thời gian qua; và sự có mặt của  các cơ quan thông tấn báo chí tại TP.HCM.

 

Ông Nguyễn Thanh Phú (phải) – Giám đốc Jet Studio và Ông Lâm Văn Tư – Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM 

Từ trái qua: Danh ca Phương Dung, Danh ca Thái Châu, Ông Lâm Văn Tư, Ông Nguyễn Thanh Phú – Giám đốc Jet Studio, Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân và Nhà báo Minh Đức

Từ trái qua: Danh ca Phương Dung, Danh ca Thái Châu và MC Quỳnh Hoa

Danh ca Phương Dung, Danh ca Thái Châu và các nghệ sĩ

MC Quỳnh Hoa và các nghệ sĩ

Từ trái qua: Ca sĩ Trương Diễm, Duyên Quỳnh và Minh Sang

Clip Lễ đóng điện mặt trời và Lễ động thổ phim trường S4:

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Phú – Giám đốc Jet Studio cho biết, với đường hướng phát triển bền vững cả trong lĩnh vực chuyên môn và ứng xử thân thiện với môi trường, Jet studio đã đầu tư xây dựng hệ thống phim trường lớn, hiện đại bậc nhất hiện nay, với 3 studio: S1-S2 và S3 có quy mô đủ để dàn dựng từ các chương trình talkshow, sitcom đến các chương trình biểu diễn hay gameshow cỡ lớn cho hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn; cùng hệ thống các phòng chức năng tiện lợi nhất cho nghệ sĩ khi đến Jet Studio làm việc. 

Ông Nguyễn Thanh Phú – Giám đốc Jet Studio – phát biểu tại Lễ đóng điện năng lượng mặt trời và Lễ động thổ phim trường S4 của công ty

Với lễ khởi công phim trường S4 và lễ đóng điện năng lượng mặt trời ngày hôm nay, Jet studio mong muốn sẽ phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sản xuất chương trình mới, với nhiều nội dung phong phú hơn nữa trong thời gian tới, đảm bảo các sản phẩm truyền hình làm ra đạt được chuẩn chất lượng cao nhất và hấp dẫn khán giả khắp nơi. 

Qua sự kiện này, Jet Studio chính thức trở thành nhà sản xuất chương trình truyền hình đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời – nguồn năng lượng xanh, sạch và bền vững – vào việc sản xuất các chương trình truyền hình.

Ông Lâm Văn Tư – Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM – phát biểu tại buổi lễ

Có mặt tại chương trình, ông Lâm Văn Tư – Giám đốc Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM khẳng định, các chương trình của Jet studio luôn được Ban lãnh đạo Trung tâm Truyền hình VN tại TP.HCM, giới chuyên môn và báo chí đánh giá cao bởi có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu khán giả xem đài, qua đó góp phần xây dựng thương hiệu kênh truyền hình quốc gia VTV9: “Giữa rất nhiều đối tác sản xuất các chương trình truyền hình hiện nay, Jet studio là một trong những đơn vị hàng đầu về uy tín, chất lượng. Tôi mong muốn, trong tương lai, Jet studio sẽ tiếp tục nghiên cứu những fomat chương trình mới lạ, hấp dẫn, thú vị hơn để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, giải trí mỗi ngày một cao của khán giả miền Nam và khán giả cả nước”.

Danh ca Thái Châu – phát biểu tại buổi lễ

Là người đồng hành cùng Jet Studio với vai trò giám khảo trong rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách như Người kể chuyện tình, Hãy nghe tôi hát, danh ca Thái Châu cho biết, dù đã từng biểu diễn ở nhiều sân khấu trong và ngoài nước, nhưng anh vẫn đánh giá cao phim trường ở Jet studio vì sự chuyên nghiệp và hiện đại: “Giới văn nghệ sĩ chúng tôi khi cộng tác cùng Jet studio đều hạnh phúc vì được làm việc với một đơn vị không chỉ có phim trường, trang thiết bị hiện đại mà còn luôn quan tâm đến chất lượng chương trình, hấp dẫn nhưng nhân văn, mang tính giáo dục, giải trí cao. Tôi mong rằng, khi phim trường mới được xây dựng, chúng ta sẽ có nhiều chương trình ca nhạc, giải trí có chất lượng hơn nữa để đưa các chương trình truyền hình của Việt Nam bắt kịp với dòng chảy ngày càng tiên tiến của thế giới”.

Ảnh: Hoàng Khôi


Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....