iPhone 2019 bắt sóng tốt hơn

Theo chuyên gia Ming-Chi Kuo, thế hệ iPhone 2019 không có nhiều thay đổi lớn về thiết kế nhưng có vài chi tiết được làm mới để cải tiến chất lượng sản phẩm.

Cụ thể, Ming-Chi Kuo cho biết Apple phát triển lại cụm ăng-ten trên iPhone. Trong đó, iPhone 2019 có cấu trúc ăng-ten mới do Apple chuyển sang sử dụng nhà cung cấp và công nghệ khác.


iPhone 2019 bắt sóng tốt hơn

Theo 9to5mac, Apple dự kiến từ bỏ hệ thống ăng-ten polymer tinh thể lỏng (LCP) hiện sử dụng trên dòng iPhone 2018 và chuyển sang dùng cấu trúc ăng-ten m-PI. Hệ thống ăng-ten mới được cho là cải thiện đáng kể khả năng điều hướng sóng của iPhone ngay cả khi người dùng đang ngồi trong nhà. Kuo cho biết chi phí cho công nghệ ăng-ten trên iPhone 2019 nhiều khả năng tăng thêm từ 10-20%. 

Kuo cho rằng, thay đổi trên chỉ mang tính tạm thời và với thế hệ iPhone 2020, mọi thứ sẽ lại trở về như cũ. Apple đang lên kế hoạch dừng hợp tác với Career và ký hợp đồng với các đối tác khác. Career mất những bản hợp đồng béo bở với iPhone và cả các thiết bị khác như iPad hay Apple Watch.

Việc chuyển đổi tạm thời sang thiết kế ăng-ten m-PI không gây nên bất kỳ khác biệt nào về hiệu suất mạng 4G. Nhưng Apple sẽ quay lại sử dụng LCP khi hãng chuyển sang sản xuất iPhone 5G vào năm 2020.

Theo tin đồn, Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới trong năm nay và tất cả đều kế thừa thiết kế chung của dòng iPhone 2018. Thế hệ iPhone 2019 vẫn có bản dùng màn LCD vì Apple dự kiến sẽ chuyển sang sử dụng đồng loạt màn Oled trên iPhone kể từ năm 2020.

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....