Hyuna và bạn trai kém tuổi bị đuổi khỏi công ty sau scandal hẹn hò

Công ty quản lý của "Nữ hoàng quyến rũ" Hyuna và bạn trai ra thông báo hủy hợp đồng do không còn niềm tin ở hai ngôi sao sau scandal hẹn hò vào tháng 8.

Sáng 13/9, Naver đưa tin Cube Entertainment ra thông báo hủy hợp đồng nghệ sĩ độc quyền với Hyuna và thành viên E'Dawn của nhóm Pentagon. Đây là quyết định được công ty đưa ra sau scandal hẹn hò xảy ra giữa hai ngôi sao vào hồi tháng 8. 


Hyuna và E'Dawn bị đuổi khỏi công ty sau khi tự ý công bố hẹn hò vào tháng 8

Đại diện Cube cho biết công ty luôn đặt sự trung thành và tin tưởng làm yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình quản lý hoạt động nghệ sĩ. Việc Hyuna và E'Dawn bí mật hẹn hò và tự ý công bố đã khiến công ty đánh mất niềm tin vào hai nghệ sĩ.

Ngoài ra, sự việc đã gây ra scandal khá lớn, làm ảnh hưởng tới hoạt động của nhóm nhạc Pentagon. Vì vậy, công ty quản lý quyết định chấm dứt hợp đồng quản lý với HyunA và E’Dawn.

"Sau nhiều cuộc thảo luận, chúng tôi tin rằng khó có thể xây dựng lại niềm tin đã mất với 2 nghệ sĩ HyunA và E’Dawn. Vì vậy, chúng tôi quyết định buộc họ phải rời công ty", Cube viết trong thông báo. 

Quyết định của Cube gây bất ngờ lớn với cộng đồng người hâm mộ của Hyuna. "Nữ hoàng gợi cảm" là nghệ sĩ độc quyền lâu năm và góp nhiều công sức gây dựng danh tiếng cho công ty. Việc ép buộc cô rời công ty được cho là một hành động có phần thiếu tình nghĩa. 

Bên cạnh đó, E'Dawn đã bị người hâm mộ nhóm Pentagon yêu cầu rời nhóm ngay từ khi scandal nổ ra. Nam thần tượng cũng đã viết tâm thư xin lỗi fan sau hơn một tháng bị đình chỉ hoạt động. 


Công ty quản lý cho biết họ không còn tin tưởng vào hai nghệ sĩ sau scandal tình cảm vừa qua

Hyuna ra mắt trong nhóm Wonder Girls vào năm 2007. Cô chuyển sang hoạt động dưới sự quản lý của Cube từ năm 2009 với danh nghĩa thành viên nhóm 4minutes. Trong hơn 10 năm tham gia ngành giải trí, cô chỉ thừa nhận quan hệ tình cảm với đàn em E'Dawn. 

E'Dawn tên thật là Kim Hyo Jong, kém Hyuna 2 tuổi. Nam thần tượng đảm nhận vị trí rap và nhảy trong nhóm Pentagon. Cùng với trưởng nhóm Hui và đàn chị Hyuna, E'Dawn thành lập nhóm nhỏ Triple H từ tháng 5/2017. 

Hyuna và E'Dawn thừa nhận quan hệ tình cảm vào đầu tháng 8. Hai người đã hẹn hò trong 2 năm qua và đến nay họ vẫn gắn bó mật thiết. 

Trước khi công khai tình cảm, cựu thành viên 4minutes bị khán giả Hàn Quốc cho rằng có nhiều hành động thân mật quá đà, thậm chí là là quấy rối tình dục đàn em.

Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....