HUỲNH VY SANG CHẢNH VỚI KIM CƯƠNG ĐẮT TIỀN

HUỲNH VY SANG CHẢNH VỚI KIM CƯƠNG ĐẮT TIỀN

Á khôi Người đẹp tỏa sáng Huỳnh Vy gây chú ý với truyền thông khi đeo chiếc nhẫn kim cương tiền tỉ tham gia một sự kiện cuối tuần qua.

Thời gian gần đây người đẹp Huỳnh Vy ít xuất hiện trước truyền thông, thỉnh thoảng cô nhận lời tham gia các chương trình từ thiện và đóng phim nhưng lặng lẽ không muốn gây chú ý. Với tính cách thân thiện, không muốn tạo nên sự ồn ào và xây dựng hình ảnh người đẹp,  nói không với scandal, người đẹp Huỳnh Vy chọn con đường nghệ thuật điện ảnh làm bước đệm để tiếp tục đam mê của mình.

Từng là người mẫu ảnh thời trang, sau khi đoạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi Người đẹp tỏa sáng 2016, con đường nghệ thuật của Huỳnh Vy khởi sắc hơn. Huỳnh Vy thường được truyền thông chú ý với những bộ thời trang sang trọng, ấn tượng mỗi khi tham gia sự kiện, người đẹp gốc Đồng Tháp có gu thẩm mỹ tinh tế trong thời trang, mỗi bộ trang phục cô chọn thường mang một vẻ đẹp cá tính, sexy và vô cùng gợi cảm.

Hình ảnh người đẹp Huỳnh Vy xuất hiện trong bộ váy ngắn hở vai được thiết kế hai dây chất liệu ren thêu mỏng manh, kết hợp với lưới xuyên thấu đơn giản nhưng rất cá tính, tôn đường cong và vòng eo 56 của người đẹp Huỳnh Vy.


Người mẫu: Á khôi Huỳnh Vy

Photo: Tony Dinh


Tin xem nhiều

Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....
Trung tâm thương mại thứ 55 của Vincom được bố trí ở 6 tầng trong tòa tháp Landmark 81 vừa đi vào hoạt động....
Theo Sở Y tế Hoà Bình, nếu sắp tới, tòa tuyên bác sĩ (BS) Hoàng Công Lương vô tội thì sẽ cấp lại chứng chỉ ngay để hành nghề....