Hơn 900 triệu iPhone đang hoạt động trên thế giới

Apple công bố số lượng iPhone đến tay người dùng và được kích hoạt trên hệ thống của hãng.

Trong giai đoạn cuối năm 2018, hàng loạt báo cáo ảm đạm về tình hình kinh doanh của iPhone nhưng thiết bị này vẫn là một trong những mẫu di động cầm tay được nhiều người dùng sử dụng nhất trên thế giới. 


Hơn 900 triệu iPhone đang hoạt động trên thế giới

Ngoài smartphone, Táo khuyết còn sản xuất, kinh doanh nhiều thiết bị di động khác như Watch, iPad, iPod, máy tính Mac... Tổng cộng tất cả thiết bị trên, Apple ước tính số máy đang hoạt động đạt khoảng 1,4 tỷ, tăng 40% so với năm 2016. Con số cụ thể không được cung cấp, nhưng tính riêng tháng 12/2018, Apple có thêm 100 triệu máy kích hoạt.

Bộ phận dịch vụ đang có doanh thu ngày càng tăng và trở nên quan trọng, Apple tiếp tục cập nhật định kỳ các số liệu cơ sở người dùng trong thời gian tới. Điều này giúp các nhà phân tích hiểu rõ hơn về hiệu suất kinh doanh phần cứng trong bối cảnh Apple ngừng báo cáo doanh số iPhone mỗi quý.

Theo dự đoán của chuyên gia, iPhone và máy của Apple giảm doanh số trong nửa đầu năm 2019 nhưng tăng mạnh vào cuối năm khi Apple ra mắt các sản phẩm mới.

Trọng Nghĩa

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....