Hơn 200 người tham gia hiến máu nhân đạo tại TP.HCM

Sáng ngày 8/4, hơn 200 người là người dân phường Bình Hưng Hòa A và thánh đồ Hội thánh của Đức Chúa trời Hiệp hội truyền giáo Tin lành Thế giới tại TP.HCM đã tham gia hiến máu nhân đạo nhằm tiếp sức sự sống cho bệnh nhân trên cả nước. Chương trình do Hội Thánh Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới tại địa chỉ 352/5C Lê Văn Quới, quận Bình Tân, TP.HCM kết hợp với UBND phường Bình Hưng Hòa A và Hội Chữ Thập Đỏ tổ chức, diễn ra tại trụ sở Ủy ban Nhân dân phường Bình Hưng Hòa A (621 Tân Kỳ Tân Qúy, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM). 


Hoạt động hiến máu tiếp sức đã huy động được hơn 230 đơn vị máu, phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện, cơ sở khảm chữa bệnh tại TP HCM. Đây cũng là chương trình hiến máu tiếp sức lần thứ 839 Yêu thương sự sống – Yêu thương Lễ vượt qua toàn thế giới, đồng thời diễn ra nhân dịp kỷ niệm Giáng sinh 100 năm của Đấng An Xang Hồng. 


Chương trình là nghĩa cử cao đẹp của người dân và các thánh đồ Hội thành của Đức Chúa trời Hiệp hội truyền giáo Tin lành Thế Giới TP.HCM đối với cộng đồng, góp phần cứu chữa bệnh nhân kịp thời, bên cạnh đó thể hiện tinh thần “sống tốt đời đẹp đạo” của cộng đồng tôn giáo nói chung và Hội Thánh nói riêng. 


Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....