Herbalife tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Công ty dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trong tháng 6/2022. 


Herbalife tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm.


Herbalife tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ tại Nhà nuôi trẻ Hướng Dương.


Herbalife tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ tại tỉnh Nghệ An.


Herbalife tổ chức chương trình chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ tại mái ấm trực thuộc WOCA.

Theo chia sẻ của đại diện Herbalife Việt Nam, chương trình này là một phần trong các hoạt động vì cộng đồng mà Công ty tổ chức hàng năm với sự tham gia tích cực của các Thành viên độc lập và Nhân Viên nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Các Thành viên độc lập và Nhân Viên Herbalife tại chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi cho các em nhỏ ở các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trong tháng 6/2022.

Trong chuỗi hoạt động này, các tình nguyện viên là Thành viên độc lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm và trò chuyện, khuyến khích các em tập thể dục và tích cực tham gia các hoạt động thể chất để nâng cao sức khỏe, đồng thời tặng quà, sách vở cùng đồ dùng học tập cho các em.


Ông Lê Trung Thực – Giám Đốc Trung Tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Nghệ An chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Herbalife Việt Nam đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Bên cạnh việc mang đến cho các em những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, sự hỗ trợ, động viên và quan tâm của Herbalife Việt Nam đem lại cho các em sự ấm áp, niềm vui và hạnh phúc”.


Chương trình trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi do Herbalife Việt Nam tổ chức tại tỉnh Nghệ An.

Cô Đoàn Lê Phong, Phó Chủ Tịch Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Thời gian qua, Herbalife Việt Nam đã có rất nhiều chương trình thiết thực cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các mái ấm thuộc Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM. Sự hỗ trợ quý báu của công ty cho các em nhỏ mà chúng tôi đang nuôi dưỡng nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi đợt này chắc chắn sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp các em luôn khỏe mạnh, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt và nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống”.

Ông Huỳnh Ngọc Anh - Giám đốc Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm chia sẻ: “Không chỉ hỗ trợ kinh phí giúp cải thiện dinh dưỡng cho các em nhỏ của Trung Tâm mà suốt thời gian dài vừa qua, Herbalife Việt Nam còn luôn dành sự quan tâm đặc biệt và chăm sóc đời sống tinh thần của các em. Những phần quà ý nghĩa của công ty trong dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 một lần nữa mang đến nguồn khích lệ quý giá, kịp thời cho các em. Thay mặt Trung tâm tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh, chị Thành Viên Độc Lập và Nhân Viên Herbalife Việt Nam”.


Cô Từ Thị Cẩm Thơ, Giám đốc Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương chia sẻ: “Những phần quà cũng như sự quan tâm, thăm hỏi, động viên mà Herbalife Việt Nam dành tặng đã mang đến nhiều niềm vui, hạnh phúc cho các em nhỏ nơi đây nhân ngày đặc biệt Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6. Tôi thật sự xúc động khi nhìn thấy những gương mặt trẻ thơ tràn đầy hạnh phúc khi nhận những món quà. Cảm ơn Herbalife Việt Nam đã luôn có nhiều chương trình thiết thực cho các em”.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Tôi rất tự hào vì các chương trình hỗ trợ cộng đồng luôn nhận được sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của Thành viên độc lập và Nhân Viên Công ty. Tôi tin rằng sự động viên và quan tâm từ các tình nguyện viên trong chuỗi hoạt động nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi đã góp phần mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em tự tin hơn trong hành trình bước vào tương lai”.

Được triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp hơn 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng. Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu Chương trình Ngôi Sao Nutrition For Zero Hunger đến các trung tâm Casa Herbalife giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

Từ năm 2005, Herbalife Nutrition Foundation (HNF), một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu, bắt đầu sứ mệnh cải thiện cuộc sống và hỗ trợ cho các cộng đồng trên toàn thế giới. HNF hỗ trợ các đối tác Casa Herbalife Nutrition trên toàn cầu mang lại nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho các cộng đồng gặp khó khăn và hỗ trợ các tổ chức thúc đẩy việc tiếp cận, đào tạo về dinh dưỡng lành mạnh, xây dựng hành trình sức khỏe và cứu trợ thiên tai. 

Xem thêm thông tin về HNF tại: http://www.herbalifenutritionfoundation.org.

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....