Giọng ca “Tình là dây oan” gây choáng khi đi siêu xe dự sự kiện

Nữ ca sĩ tài năng của hải ngoại được một đại gia ngành ô tô tại Sài Gòn tháp tùng đi sự kiện bằng một chiếc siêu xe gây choáng cho truyền thông và khách mời.Ca sĩ Đan Kim được đại gia ngành ô tô đưa đón trên siêu xe gấy chú ý với truyền thông

Đến tham dự với vai trò là khách mời VIP trong sự kiện ra mắt Công ty truyền thông Thái Media và Công bố cuộc thi Hoa hậu điện ảnh, nữ ca sĩ của Vstar (Trung tâm Thúy nga) chọn bộ áo liền quần màu đen huyền thoại, đơn giản những sang trọng. Người đẹp khoe phong cách sexy bởi phần cúp ngực táo bạo của bộ thời trang rất hợp mốt.Nữ ca sĩ bước xuống trên chiếc siêu xe có giá trị hàng chục tỉ đồng. Được biết, người tháp tùng ca sĩ Đan Kim là một người bạn của cô, anh là doanh nhân thành đạt trong ngành ô tô tại Sài Gòn.


Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Đan Kim, người bạn đưa đón cô cũng rất yếu mến giọng hát của mình, khi biết Đan Kim tham gia sự kiện, anh đã tình nguyện đến nhà rất sớm để đón Đan Kim.


Vì rất ít khi về Việt Nam, cũng không rành giao thông ở quê nhà nên nữ ca sĩ rất vui khi có được người bạn đến đưa đón để thuận tiện trong công việc. Mặc dù được mời hát trong sự kiện tối qua, nhưng ca sĩ Đan Kim đành lỗi hẹn và mong có cơ hội khác để phục vụ công chúng quê nhà.


Lần trở về quê hương này, vì thời gian không có nhiều và đột xuất nên ca sĩ Đan Kim chưa chuẩn bị nhạc cũng như tinh thần để hát cho công chúng mến mộ. Là nữ ca sĩ rất được yêu thích tại hải ngoại, ca sĩ Đan Kim được xem là giọng hát được các bầu show săn đón.


Bay show trên các tiểu bang trên đất Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới, nữ ca sĩ Đan Kim được yêu mến bởi chất giọng cao vút, trong veo và đầy nội lực. Hát live là sở trường của nữ ca sĩ Đan Kim. Cô cho biết: "Sẽ cố gắng sắp xếp một ngày gần nhất, có thể ngay trên sân khấu của cuộc thi Hoa hậu điện ảnh 2018 này, để cống hiến giọng hát cho khán giả nước nhà, đền đáp lại tình yêu mến của công chúng dành cho Đan Kim bấy lâu nay.".

Photo: Phú Nguyễn


Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....