Galaxy S10 lộ ảnh thực tế có màn hình 'đục lỗ'

Smartphone cao cấp sắp tới của Samsung còn có thể sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình, không còn đặt ở mặt sau như Galaxy S9 và Note 9.


Viền màn hình Galaxy S10 được làm mỏng hơn nhiều ở cả 4 cạnh. Ảnh: evleaks

Evleaks, chuyên gia tin đồn công nghệ, chia sẻ ảnh thực tế được cho là Galaxy S10. So với những rò rỉ trước đó, ảnh này cho thấy rõ thiết kế mặt trước. Ở góc trên bên phải là lỗ nhỏ đặt camera selfie. Phần cạnh trên và dưới của màn hình được làm mỏng đi nhiều so với S9, S9+ và Note 9, tạo cảm giác màn hình tràn viền hơn thiết kế Infinity Display hiện tại. 

Không chỉ mặt trước, lưng của Galaxy S10 cũng hứa hẹn nhiều thay đổi. Trong hai ảnh thực tế vừa xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc, S10 có cụm camera ba ống kính đặt ngang và không còn cảm biến vân tay đặt bên dưới như S9 và Note 9. Các trang tin công nghệ dự đoán Samsung sẽ lần đầu tiên đem công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình lên Galaxy S10. 


Dòng Galaxy S mới có thể có ba kích cỡ

Dòng smartphone cao cấp 2019 của Samsung, Galaxy S10, dự kiến có ba phiên bản khác nhau gồm S10 bản tiêu chuẩn, S10+ cao cấp hơn với màn hình lớn nhất và S10 Lite rút gọn về cấu hình đi kèm màn hình nhỏ, kiểu dáng phẳng. Bộ ba Android cao cấp này sẽ ra mắt trước thềm triển lãm di động thường niên MWC 2018, diễn ra cuối tháng hai tại Tây Ban Nha.

Tuấn Anh

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....