Galaxy Note 10 có thể tích hợp camera 64 megapixel

Samsung tiếp tục cuộc đua tăng độ phân giải camera cho các thiết bị di động, cao hơn 30% so với cảm biến trước đó của hãng.


Isocell Bright GW1 là cảm biến mới nhất của Samsung với độ phân giải 64 megapixel, mỗi pixel có kích thước 0,8 micromet, nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Hãng điện tử Hàn Quốc còn giới thiệu phiên bản 48 megapixel có mã GM2 cùng các cảm biến khác, đều có kích thước điểm ảnh 0,8 micromet.

Theo Samsung, cảm biến 64 megapixel sẽ mang lại hình ảnh "rất chi tiết". Bằng cách gộp 4 pixel thành một, camera có thể cho ra bức hình 16 megapixel khi dùng trong điều kiện ánh sáng yếu. GW1 hỗ trợ HDR, lấy nét theo pha hiệu suất cao Super PD, ghi hình 1080p ở tốc độ 480 khung hình mỗi giây để cho ra" video chuyển động chậm mượt mà".

Hai cảm biến mới sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối năm nay và có thể xuất hiện trên Galaxy Note 10. Điện thoại mới của Samsung dự kiến gồm 4 phiên bản, trong đó hai mẫu dùng mạng LTE có màn hình 6,28 inch và 6,75 inch, còn bộ đôi hỗ trợ mạng 5G có màn hình tương đương nhau.

Máy ảnh 48 megapixel dần phổ biến trên điện thoại thông minh, được tích hợp trên Galaxy A80, Redmi Note 7 hay Huawei Nova 4... Cảm biến mới của Samsung tiếp tục làm nóng cuộc đua tăng độ phân giải máy ảnh trên thị trường di động.

Bảo Anh (Theo SamMobile)

Theo Ngoisao.net

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....