Dương Cẩm Lynh chia tay bạn trai Việt kiều sau 2 năm gắn bó

Diễn viên "Mặt nạ máu" xác nhận đã chấm dứt mối quan hệ với bạn trai Việt kiều những bất đồng không thể hóa giải.

Dương Cẩm Lynh chia sẻ cô và nhà sản xuất Anh Khoa chia tay cách đây vài tháng. "Giữa chúng tôi có nhiều mâu thuẫn và khác biệt. Cả hai đã cố gắng dung hòa nhưng không thành vì thế chia tay là lựa chọn tốt nhất cho cả hai", cô cho biết.

Sau khi chia tay, Dương Cẩm Lynh và con trai Will chuyển ra sống riêng trong một căn hộ. Trước đó, cả gia đình cô sống trong căn biệt thư rộng hơn 200 m2.


Dương Cẩm Lynh và bạn trai chung sống 2 năm và có một con trai chung.

Nữ diễn viên cho hay cô và Anh Khoa chia tay trong hòa thuận, không xảy ra bất cứ tranh chấp nào. Anh Khoa vẫn đến thăm con thường xuyên và hỗ trợ chi phí ăn học của bé.

Tự nhận mình là người mạnh mẽ nhưng Dương Cẩm Lynh cho biết cô không tránh khỏi buồn và stress sau khi hôn nhân đổ vỡ. Hiện, nữ diễn viên tập trung làm việc và chăm sóc con trai.

Cô chia sẻ: "Cuộc sống khó khăn và áp lực hơn trước nhưng tôi chấp nhận. Càng khó khăn, bản thân tôi càng cảm thấy mạnh mẽ. Tôi thay đổi cách sống và tiêu tiền vì con", cô nói.


Dương Cẩm Lynh thừa nhận áp lực khi làm mẹ đơn thân.

Dương Cẩm Lynh đến với điện ảnh nhờ giải Á hậu điện ảnh năm 1999. Cô là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam. Gia tài phim ảnh của cô là hàng chục vai chính phim truyền hình và điện ảnh. Các phim Dương Cẩm Lynh đã tham gia gồm Mặt nạ máu, Sóng đời, Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau...

Cô công khai mối quan hệ với Anh Khoa, nhà sản xuất phim Mặt nạ máu, khi phim ra mắt. Hai năm qua hai người chung sống như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn. Trước đó, Dương Cẩm Lynh có mối tình sâu đậm với Minh Luân. 

Hải Thanh

Theo news.zing.vn

Tin xem nhiều

Là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp, nằm cạnh các KDC, KCN lớn trên địa bàn, tiềm năng sinh lợi trong đầu tư cho thuê và kinh doanh cao, Hoa Kh...
Khán giả Trung Quốc cho rằng phim mới của Xa Thi Mạn táo bạo khi lồng ghép yếu tố tình yêu đồng tính nữ....
Đầu bếp người Mỹ gốc Hoa, Martin Yan, sẽ tham gia biểu diễn và giao lưu với người yêu ẩm thực chay tại Tây Ninh vào tháng 9....
Trương Manh đã mạo hiểm đóng phim dù đang mang thai. Cô mất con do cường độ quay phim dày đặc....