Diễn viên "Diên Hi công lược" xin lỗi khi bị tố chảnh chọe

Nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng gần đây với vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong phim cung đấu "Diên Hi công lược" xin lỗi sau khi bị tố chảnh chọe, cư xử như siêu sao.

Tờ Điện ảnh Trung Quốc (trực thuộc đài CCTV) lên án Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng đã có thái độ thiếu hợp tác với truyền thông. Họ bị ê - kíp của người đẹp này xoay vòng vòng khi hẹn phỏng vấn viết bài.


Ngô Cẩn Ngôn nổi tiếng với vai Ngụy Anh Lạc


Ngụy Anh Lạc có tình tay ba với Càn Long và Phó Hằng

Theo thông tin từ Điện ảnh Trung Quốc, họ đặt lịch hẹn phỏng vấn Ngô Cẩn Ngôn ngày 25-8 và đến trước nửa giờ. Chờ đợi gần giờ bắt đầu, phía Ngô Cẩn Ngôn thông báo lại là dời địa điểm khác. Đến địa điểm mới, phía Ngô Cẩn Ngôn yêu cầu phải được thanh toán phí thuê và một vài yêu cầu khác. Cuối cùng, họ lại thông báo hủy bỏ buổi phỏng vấn vì không sắp xếp được thời gian cho Ngô Cẩn Ngôn.

"Chúng tôi tôn trọng công việc người khác và cũng mong người khác tôn trọng thời gian của chúng tôi. Đây là trải nghiệm đáng tiếc và mong lần đầu cũng như lần cuối gặp sự cố này. Nghệ sĩ cần lấy đức làm đầu vì con đường hoạt động nghệ thuật còn dài" - phía CCTV nhấn mạnh.

Ngay khi thông tin lan tỏa, một làn sóng chỉ trích nhắm vào Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện. Ngày 28-8, nữ diễn viên này gửi lời xin lỗi trên trang mạng xã hội. Cô viết: "Tôi và ê - kíp vô cùng xin lỗi tổ phóng viên của báo Điện ảnh Trung Quốc, thật sự xin lỗi! Tôi hy vọng trong tương lai đều được truyền thông và công chúng giám sát".

Công ty quản lý của Ngô Cẩn Ngôn cũng vội vã lên tiếng xin lỗi bằng thông cáo chính thức. Họ khẳng định sẽ điều tra nội bộ và xử lý những nhân viên đã tắc trách trong buổi làm việc trên, hứa hẹn giúp Cẩn Ngôn thành nghệ sĩ tài và đức song hành. Những lời xin lỗi này giúp giảm bớt chỉ trích, giữ lại hình ảnh cho Cẩn Ngôn.


Cẩn Ngôn xin lỗi sau khi bị chỉ trích


Ngô Cẩn Ngôn 28 tuổi, nổi tiếng sau thành công của phim "Diên Hi công lược" qua vai Ngụy Anh Lạc. Cô được đánh giá ngoại hình đẹp và diễn xuất tốt. Nhờ thành công này, cô trở thành sao nữ được săn đón.

"Diên Hi công lược" là phim cung đấu của Trung Quốc xoay quanh mối tình tay ba giữa Hoàng đế Càn Long (Nhiếp Viễn diễn), Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn diễn) và Phó Hằng (Hứa Khải diễn). Phim thu hút khán giả trên khắp châu Á, phá vỡ kỷ lục dành cho phim mạng với 13 tỉ lượt người xem.

Khán giả Việt cũng yêu thích phim này và "Diên Hi công lược" từng lùm xùm ở Việt Nam vì bị yêu cầu tạm ngừng chiếu trên mạng để chờ các tập chiếu trên HTV theo bản quyền. Tuy nhiên, sau một tuần tạm ngừng, phim chiếu trở lại trên mạng thông qua các đơn vị mua bản quyền để phục vụ nhu cầu khán giả.

M.Khuê (Theo Sohu, QQ, Weibo)

Theo Người Lao Động

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....