Đạo diễn: 'Buồn vì phim bị tẩy chay sau ồn ào Kiều Minh Tuấn, An Nguy'

Đạo diễn phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" từ chối bình luận về phát ngôn của Kiều Minh Tuấn, An Nguy về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh buồn khi phim bị tẩy chay.

Tối 13/9, khán giả bất ngờ trước chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy về nghi vấn phim giả tình thật xôn xao thời gian qua. Diễn viên Em chưa 18 cho biết anh sống với Cát Phượng tình yêu ngày càng ít đi, chỉ còn tình nghĩa.

Còn An Nguy bật khóc, cảm thấy có lỗi vì tình cảm với Kiều Minh Tuấn. Do đó khi phim kết thúc, cô đã về thẳng Mỹ, không dám liên lạc với anh. Hiện tại, cô vẫn chưa thể gỡ bỏ những khúc mắc trong lòng.

Kiều Minh Tuấn cảm thấy có lỗi khi đưa bạn diễn vào thế giới mình xây dựng mà không thể thoát ra được.


Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong ngày ra mắt phim

Những chia sẻ của cặp đôi ngay lập tức vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận. Đa số ý kiến cho rằng Kiều Minh Tuấn và An Nguy đang thể hiện chiêu PR lố và quá cũ kỹ. Nếu chuyện tình cảm của họ là thật thì việc chia sẻ này là phản cảm. Và từ sự phản ứng với cặp đôi, khán giả tuyên bố tẩy chay phim. 

Trước ồn ào của diễn viên chính, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ bày tỏ: "Tôi đã đọc chia sẻ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Chuyện riêng của diễn viên thế nào tôi không thể bình luận đánh giá. Tuy nhiên, tôi rất buồn khi vì scandal đó khán giả quay ra tẩy chay phim. Tôi không biết nói gì bây giờ".

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cho biết trên phim trường Kiều Minh Tuấn và An Nguy làm việc chuyên nghiệp, phối hợp tốt với nhau. Chuyện phát sinh tình cảm hay không anh không thể đánh giá.

Trả lời về nhận định phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con đã PR quá đà bằng cách "vẽ" lên tình cảm giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy, Đinh Tuấn Vũ phủ nhận. "Không nhà làm phim nào muốn dùng scandal để quảng bá cả", anh nói.


Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong phim

Thời gian qua, Kiều Minh Tuấn, An Nguy thân thiết hơn sau khi đóng chung phim. Họ bị bắt gặp đi ăn, hẹn hò với nhau. Trả lời về chuyện hẹn hò giữa bạn trai và An Nguy, Cát Phương khẳng định tình cảm của mình và Kiều Minh Tuấn vẫn tốt đẹp. Chị tin tưởng bạn trai vì anh là người chung thủy, không dễ dàng tin ai đó. 

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng có 9 năm gắn bó. Nam diễn viên kém bạn gái 18 tuổi. Cát Phượng từng xác nhận đã đăng ký kết hôn và dự định đám cưới trong thời gian tới.

Bích Hằng

Theo News.zing.vn

Tin xem nhiều

Nó lớn tướng thế này mà là con gái tôi thì tôi tảo hôn hả các thánh?', nữ diễn viên hài hước....
Quận 4 - TPHCM từ vài năm gần đây được nhà nước đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng. Đầu tiên là đại lộ Đông Tây, kế đó là những chiếc cầu giúp giao thông đôi ...
23h ngày 30/10, ngay sau khi trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo bất ngờ gạch tên 5 cầu thủ và công bố danh sách 25 tuyển thủ quốc gia chuẩn bị cho AFF...
Chỉ cần thêm một ít muối, ly cà phê của bạn sẽ dễ uống hơn rất nhiều....